Thịt xiên nướng
-
Cách làm thịt xiên nướng không khó nhưng cần có bí quyết để thành phẩm mềm ngọt, thơm ngon.
-
Với cách ướp gia vị làm thịt xiên nướng này, món thịt xiên nướng được ướp đậm đà, hương vị thơm ngon khó cưỡng
-
Doner Kebab được coi như một món ăn không thể không thưởng thức khi đến Thổ Nhĩ Kỳ. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình làm món ăn đặc biệt này tại một nhà máy ở Thổ Nhĩ Kỳ.
-
Quán bún thịt nướng chị Tuyền trên đường Cô Giang, quận 1 được nhiều thực khách Sài Gòn ưa chuộng. Tô bún 60.000 đồng ở đây khá đầy đặn với đủ thịt xiên nướng, chả giò, lại có thêm thịt bò xào hành tây ít nơi có.
-
Còn vài ngày nữa đến lễ ông Công ông Táo nhưng nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm cỗ cúng đã đóng đơn, dừng nhận khách đặt.
-
Doner kebab trong tiếng Ả Rập có nghĩa là thịt xiên nướng, món ăn này làm từ thịt gà, thịt bò hoặc thịt lợn, kết hợp cùng những loại gia vị đặc biệt.
-
Những loại gia vị sau sẽ làm thịt xiên nướng vừa thơm vừa mềm, rất hấp dẫn...
-
Không chỉ thơm ngon, lạ miệng thịt xiên nướng còn hấp dẫn mọi lứa tuổi. Chỉ cần tuân thủ các bước sau bạn đã có món thịt xiên nướng ngon đúng điệu.
-
Dịp nghỉ lễ dài ngày sắp tới nếu không có kế hoạch đi du lịch ở đâu xa, các gia đình có thể cùng tổ chức tiệc nướng ở ngay sân vườn nhà cũng là một gợi ý rất tuyệt.
-
Bí quyết sau đây sẽ giúp bạn làm món thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu đảm bảo thơm ngon...