Chủ đề nóng

thợ phụ

 • Hỗ trợ vốn cho thợ làng nghề

  Hỗ trợ vốn cho thợ làng nghề

  “Vốn Quỹ Hỗ trợ ND rất quý đối với làng nghề chúng tôi” - đó là nhận xét của ông Nguyễn Văn Giác - Chủ tịch Hội ND xã Bình Hòa, huyện Tây Sơn, Bình Định, khi đi kiểm tra các cơ sở nghề mộc ở địa phương đang tham gia dự án vay vốn của quỹ.
 • Cô dâu được rước bằng... xe tăng

  Cô dâu được rước bằng... xe tăng

  (Dân Việt) - Đám cưới của Thùy - Vinh chị được tổ chức trên đảo, không bố mẹ, không anh chị em ruột thịt của cô dâu và chú rể đến dự, chỉ có chỉ huy hai đơn vị làm đại diện hai bên. Đơn vị chồng chị còn dùng hẳn xe tăng… để đón cô dâu.
 • Thong dong cá dìa, cá dò

  Thong dong cá dìa, cá dò

  Dân Việt - Cá dìa, cá dò có “tướng tá” gần giống nhau, chỉ khác là da cá dìa có lấm chấm hoa… Thịt cá trắng thơm hơn gà tơ xa lắc. Nấu chua, chỉ cần nắm lá giang hoặc lá me. Còn nướng trên lửa than thì… khỏi nói!
 • Cao Bằng: Xây dựng thương hiệu “rèn Phúc Sen”

  Cao Bằng: Xây dựng thương hiệu “rèn Phúc Sen”

  (Dân Việt) - Luôn trăn trở cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng, những “nghệ nhân” ở xã Phúc Sen (huyện Quảng Uyên, Cao Bằng) đang xây dựng cho mình thương hiệu nổi tiếng - nghề rèn Phúc Sen.
 • Chống tham nhũng giống nguyên tắc lợp nhà

  Chống tham nhũng giống nguyên tắc lợp nhà

  (Dân Việt) - Ông Hương Hòa xóm tôi chỉ là một nông dân giỏi lợp nhà nhưng giá ông được làm việc chống tham nhũng thì hay biết mấy!
 • Những "tài lẻ" nổi tiếng của Chủ tịch Kim

  Những "tài lẻ" nổi tiếng của Chủ tịch Kim

  Dân Việt - Bên cạnh những thành quả đạt được trong sự nghiệp lãnh đạo đất nước, thì tài chơi golf, trí nhớ cực tốt và cực sành ăn… là những ấn tượng không thể quên khi nhắc tới Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Il.
 • Diệu Hương bất ngờ lên xe hoa với chàng thi sĩ

  Diệu Hương bất ngờ lên xe hoa với chàng thi sĩ

  Lời đồn đoán về một đám cưới tương lai đã diễn ra, nhưng chú rể của Diệu Hương không phải là Thành Đạt. Chồng tương lai của nữ diễn viên Luật đời là một giám đốc trẻ yêu thơ.
 • Cơm công nhân: Nhầy nhụa, be bét, tả tơi...

  Cơm công nhân: Nhầy nhụa, be bét, tả tơi...

  Người thanh niên dùng chân đi dép lê lùa những miếng thịt nằm vung vãi lẫn trong cơm, rau thải và nước rửa chén giữa nền nhà cho vào nồi. Đôi dép lê dùng để lùa thịt từng đi từ nhà vệ sinh đến ngoài đường...
 • Kẻ giết bà lão 78 tuổi lĩnh án chung thân

  Kẻ giết bà lão 78 tuổi lĩnh án chung thân

  (Dân Việt) - Ngày 25-1, TAND tỉnh Quảng Ninh tuyên phạt tù chung thân đối với Nguyễn Tiến Hoàn, 20 tuổi, trú tại thị trấn Quảng Yên về tội giết người và cướp tài sản.