Chủ đề nóng

thối rữa

 • TPHCM: Hai bảo vệ chết trong biệt thự

  TPHCM: Hai bảo vệ chết trong biệt thự

  (Dân Việt) - Đêm 5.3, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã kéo đến Khu biệt thự Tuổi Trẻ (khu phố 3, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM) khi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ hai bảo vệ bị chết.
 • Nghệ An: 10.000ha lúa chết rét

  Nghệ An: 10.000ha lúa chết rét

  (Dân Việt) - Hàng chục nghìn ha lúa vừa mới cấy xong tại Nghệ An đã bị chết hoặc đang có biểu hiện chết rét. Người nông dân xứ Nghệ đang đón Tết trong bộn bề lo lắng.
 • Mẹ chết trong nhà gần một năm mà không biết

  Mẹ chết trong nhà gần một năm mà không biết

  Mặc dù sống chung trong một căn hộ tại Merseyside, nước Anh nhưng bà Olive Maddock, 95 tuổi đã chết từ lúc nào mà người con gái Hazel Maddock, 61 tuổi và cháu gái Jasmine Maddock, 35 tuổi không hề hay biết.
 • Ba voi rừng liên tiếp chết bí ẩn ở Đăk Lăk

  Ba voi rừng liên tiếp chết bí ẩn ở Đăk Lăk

  (Dân Việt) - Đó là những con voi chưa trưởng thành, nặng khoảng 150 - 200kg, được phát hiện chết trong tình trạng đang thối rữa.
 • Cạo mủ cao su, phát hiện xác chết thối rữa

  Cạo mủ cao su, phát hiện xác chết thối rữa

  Dân Việt - Ngày 31-10, công nhân đi cạo mủ cao su đã phát hiện một xác chết nằm trong lô cao su số 7, đội B, nông trường cao su Dầu Giây (Công ty cao su Đồng Nai).
 • Xe khách chở mỹ phẩm cùng 1 tấn thịt lợn thối rữa

  Xe khách chở mỹ phẩm cùng 1 tấn thịt lợn thối rữa

  (Dân Việt) - Lực lượng CSGT tỉnh Quảng Trị bắt giữ xe khách chở 30 thùng mỹ phẩm, miếng dán trị bệnh ngoài da và 12 thùng xốp đựng 1 tấn thịt không có nguồn gốc xuất xứ.
 • Phát hiện 20 tấn thịt, xương heo thối rữa sắp bán

  Phát hiện 20 tấn thịt, xương heo thối rữa sắp bán

  Dân Việt - Ngày 14/9, Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện một khối lượng lớn xương, thịt heo trong tình trạng thối rữa, được trữ lạnh.Theo chủ nhà, xương và thịt heo được thu mua trên thị trường và trữ từ tháng 8 đến nay để bán đi các nơi.
 • Thừa Thiên- Huế: Bộ đội giúp dân cứu lúa

  Thừa Thiên- Huế: Bộ đội giúp dân cứu lúa

  (Dân Việt) - Đến cuối giờ chiều ngày 25-8, mặc dù mưa đã ngớt nhưng mực nước trên các sông Ô Lâu, sông Bồ vẫn ở mức cao.
 • Cá lạ hơn 1,5 tấn dạt vào bờ

  Cá lạ hơn 1,5 tấn dạt vào bờ

  (Dân Việt) - Trưa 8-7, người dân xã bán đảo Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, Bình Định đã phát hiện một con cá lạ đang mắc kẹt ở bãi đá gần bờ biển Nhơn Hải.