Chủ đề nóng

thối rữa

 • Bắt vụ vận chuyển 2,2 tấn chân trâu, bò thối

  Bắt vụ vận chuyển 2,2 tấn chân trâu, bò thối

  (Dân Việt) - Lực lượng chức năng Đồng Nai phát hiện 2,2 tấn chân trâu và bò thối rữa, đang trong quá trình phân hủy trên một xe tải. Lái xe khai số hàng lấy từ Hà Nội và đang chở đi TP.HCM.
 • Nội tạng thối rữa, hô biến thành… dầu ăn

  Nội tạng thối rữa, hô biến thành… dầu ăn

  Dân Việt - Bộ An ninh Trung Quốc hôm 3.4 thông báo, cảnh sát nước này đã tiến hành tịch thu và tiêu hủy hơn 32.000 tấn “dầu bẩn” làm từ nội tạng và mỡ động vật thối rữa.
 • Thừa Thiên - Huế: Ôm hận vì ồ ạt trồng sắn

  Thừa Thiên - Huế: Ôm hận vì ồ ạt trồng sắn

  (Dân Việt) - Sắn rớt giá thê thảm, thậm chí không bán được, đang khiến người dân huyện miền núi Nam Đông khốn đốn. Đây là hậu quả của việc người dân huyện này ồ ạt chặt bỏ các loại cây trồng khác để trồng sắn.
 • Trồng cao su ở vùng ngập nước

  Trồng cao su ở vùng ngập nước

  (Dân Việt) - Do quá "say" với lợi nhuận thu được từ cây cao su, nhiều gia đình ở các xã thuộc huyện Phú Giáo đã phá bỏ các loại cây truyền thống như tiêu, điều… để trồng cao su mà không hề quan tâm đến kỹ thuật.
 • Phát hiện xác nam thanh niên thối rữa trên sông

  Phát hiện xác nam thanh niên thối rữa trên sông

  Dân Việt - Đến chiều tối 11.11, khi nước lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế đã rút hoàn toàn thì người dân phát hiện xác anh V. nổi trên sông Đại Giang đoạn qua phường Thủy Châu, trong tình trạng đã thối rữa.
 • Nghệ An: Dân khổ vì cây sở

  Nghệ An: Dân khổ vì cây sở

  (Dân Việt) - Theo chỉ dẫn của ông Văn, chúng tôi tìm đến bản Đô - là bản trồng nhiều nhất xã Châu Kim với hơn 20ha. Chứng kiến những rừng sở đã chín rơi xuống đất thối rữa, ai cũng thấy đau xót.
 • Nông dân hỏng vụ hành tây

  Nông dân hỏng vụ hành tây

  (Dân Việt) - Do mưa lớn kéo dài, 100ha hành tây của người dân xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) bị ngập úng và thối rữa.
 • Hãi hùng với cá chết thối ở hồ Bảy Mẫu

  Hãi hùng với cá chết thối ở hồ Bảy Mẫu

  Dân Việt - Mấy ngày gần đây, quanh hồ Bảy Mẫu trong công viên Thống Nhất, Hà Nội, bốc lên mùi hôi thối nồng nặc. Nguyên nhân là do cá chết thối rữa trên bờ hồ.
 • Hơn 200 xác chết thối rữa ở bệnh viện Tripoli

  Hơn 200 xác chết thối rữa ở bệnh viện Tripoli

  Dân Việt - Hơn 200 thi thể đang phân hủy và bốc mùi nồng nặc được phát hiện ở một bệnh viện ở thủ đô Tripoli, Libya. Trong khi đó, tình hình bạo lực vẫn chưa kết thúc tại quốc gia Bắc Phi giàu dầu mỏ này.
 • Bánh trung thu để... 3 năm vẫn tươi ngon

  Bánh trung thu để... 3 năm vẫn tươi ngon

  Bánh trung thu Trung Quốc để quên 3 năm ở góc nhà trong điều kiện nhiệt độ bình thường nhưng vẫn không hỏng. Khi cắt ra, nhân bánh vẫn tươi ngon như vừa mua về