Chủ đề nóng

Thông tin mới vụ giáo viên lùi ô tô làm chết học sinh ở Sơn La

Thứ sáu, ngày 20/04/2018 18:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo thông tin từ Công an huyện Vân Hồ (Sơn La), đến thời điểm này (sau 2 ngày xảy ra vụ tai nạn), công an đã mời cô giáo Nguyễn Thị Hương (SN 1979) và thầy giáo Vi Văn Đương (1976) đến lấy lời khai. Hiện cả 2 người liên quan trực tiếp tới vụ tai nạn vẫn được tại ngoại.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ giáo viên Nguyễn Thị Hương lùi xe ô tô 4 chỗ gây tại Trường Tiểu học Vân Hồ (bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ) khiến 1 học sinh thiệt mạng và 1 học sinh bị gãy chân, tay, được biết, cô Hương là giáo viên dạy môn thể dục và cũng là người lái xe, thầy Đương - chủ xe là người ngồi ghế phụ.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại Trường Tiểu học Vân Hồ. 

Trước đó, Dân Việt đã đưa tin, sáng 19.4, tại Trường Tiểu học Vân Hồ đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng. Một giáo viên của trường lùi xe ô tô bất cẩn khiến 2 học sinh bị nạn. Thời điểm đó, thầy Đương đứng ra nhận là người lái xe. Tuy nhiên, qua quá trình làm việc với công an thì người lái xe gây tai nạn lại là cô Nguyễn Thị Hương. 

Cú lùi xe bất cẩn của giáo viên đã gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 học sinh thương vong.

Công an huyện Vân Hồ vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. 

Thuần Việt
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem