Chủ đề nóng

Thót tim sân khấu The Voice Kids sập khi thí sinh nhí đang biểu diễn

Chủ nhật, ngày 31/08/2014 10:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thí sinh Hà Trang của đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đang biểu diễn ca khúc Đóng nhanh lúa tốt thì bất ngờ sân khấu bị sập.
Bình luận 0

Sự cố hi hữu này đã xảy ngay trong đêm liveshow 2 của Giọng hát Việt nhí khi đang được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia tối 30.8, khiến nhiều người có mặt tại trường quay một phen “thót tim”. 

Tối 30.8, liveshow 2 của cuộc thi Giọng hát Việt nhí đã diễn ra với phần so tài giữa 9 thí sinh còn lại của 3 đội. Tuy nhiên, ngay từ tiết mục đầu tiên diễn ra, chương trình đã gặp một sự cố đáng tiếc. Theo đó, thí sinh Hà Trang của đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đang biểu diễn ca khúc Đóng nhanh lúa tốt thì bất ngờ sân khấu bị sập.

Trước đó, phần thi của Hà Trang đã nhận được sự hỗ trợ múa minh họa của các em vũ công nhí cùng với đạo cụ là chiếc cầu bằng tre được đưa lên ngay giữa sân khấu. Khoảng gần đến giữa bài hát, thí sinh Hà Trang cùng với các bé vũ công cùng bước lên cầu để biểu diễn và vừa bước xuống cầu thì sự cố xảy ra.

Những mảnh ghép bằng kính cường lực của sàn sân khấu bất ngờ bị vỡ

Ngay sau đó, các nhân viên đã nhanh chóng làm lại sàn

Một số mảnh ghép của sàn sân khấu bị vỡ khiến cho một bé trong vũ đoàn cùng một chuyên viên quay phim bị ngã và bị thương nhẹ. Tuy nhiên, vì đang được truyền hình trực tiếp nên góc quay của chương trình lập tức chuyển sang máy khác và trong lúc đó, thí sinh Hà Trang vẫn tiếp tục đứng ở một vị trí khác của sân khấu để hoàn thành phần dự thi của mình. Cùng thời điểm này, các nhân viên hậu đài đã nhanh chóng lắp ghép lại sàn sân khấu.

Ngay sau khi tiết mục của thí sinh Hà Trang kết thúc cũng là lúc MC Thanh Bạch thông báo thời lượng dành cho quảng cáo. Tranh thủ khoảng thời gian này, ban tổ chức đã nhanh chóng chỉ đạo các nhân viên gấp rút hoàn thiện lại sàn sân khấu để chương trình được tiếp tục. Sự việc xảy ra khiến cho các khán giả, huấn luyện viên và các thí sinh nhí một phen “thót tim”. Hai huấn luyện viên Lam Trường và Hồ Hoài Anh ngay sau đó cũng đã đích thân lên sân khấu kiểm tra lại để đảm bảo an toàn tốt nhất cho các học trò của mình.

Hai huấn luyện viên nam Lam Trường và Hồ Hoài Anh lên sân khấu kiểm tra lại độ an toàn

Trao đổi nhanh sau khi sự cố xảy ra, đại diện ban tổ chức cho biết: “Cũng như mọi chương trình khác mà chúng tôi tổ chức sản xuất, chúng tôi đều đã kiểm tra kỹ sân khấu trước khi chương trình diễn ra. Chất liệu của sàn sân khấu là loại kính cường lực được sử dụng cho hầu hết các chương trình truyền hình thực tế trên thế giới và Việt Nam. Đây là một sự cố hy hữu đáng tiếc và lần đầu tiên xảy ra. Vì vậy, chúng tôi sẽ sớm họp với ê kíp chương trình để phân tích trước khi đưa ra kết luận chính thức về vụ việc”.

Ngoài ra, đại diện ban tổ chức cũng cho biết thêm: “Chúng tôi cũng đã nỗ lực hết sức để xử lý kịp thời ngay tại thời điểm đó. Riêng đối với những người bị xây xát nhẹ vừa rồi, chúng tôi cũng sẽ quan tâm và làm hết trách nhiệm của mình”.

(Theo Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem