Chủ đề nóng

Thứ Ba 25.8: Cự Giải nên nghe bạn bè khuyên nhủ

Thái Hòa Thứ ba, ngày 25/08/2015 09:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cự Giải hãy lắng nghe những lời khuyên của bạn bè vì nó có thể mang lại những thay đổi tích cực trong sự nghiệp của mình.
Bình luận 0

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm, nay sẽ không thuận lợi cho việc đi lại của Bạch Dương. Bạn có thể gặp sự cố nào đó khi đi trên đường. Do đó, hãy hạn chế các chuyến đi xa vào hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là ngày thích hợp để đối phó với các vấn đề tài chính. Bạn sẽ có thể có thu nhập khá tốt. Đây cũng là một ngày tuyệt vời cho việc học tập, cho các chuyến đi ngắn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đừng dựa dẫm vào những người quen biết mà bạn nghi ngờ. Tại cơ quan trong khoảng thời gian này có thể có thêm thu nhập. Hôm nay cũng là thời điểm thuận lợi để mua sắm đồ dùng gia đình hoặc xe hơi. Bạn không nên tranh cãi về những chuyện lặt vặt trong nhà, cố gắng giữ cho mình sự bình tĩnh.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, hãy lắng nghe những lời khuyên của bạn bè vì nó có thể mang lại những thay đổi tích cực trong sự nghiệp của mình. Bạn không nên tham gia vào các dự án đầy tính rủi ro, đặc biệt liên quan tới các khoản đầu tư lớn.

Cự Giải không nên tham gia vào các dự án đầy tính rủi ro, đặc biệt liên quan tới các khoản đầu tư lớn. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày hôm nay sẽ rất bận rộn với rất nhiều tình huống xung độ căng thẳng. Bạn có thể gặp vấn đề với cảnh sát hoặc các cơ quan chức năng. Tránh uống rượu vì điều này sẽ khiến tình hình khó khăn hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn không nên bộc lộ những cảm xúc tiêu cực. Có lẽ một số bạn sẽ khôi phục được quan hệ với những người thân gần gũi.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình hôm nay cần lập lại trật tự tại nơi làm việc và trong kinh doanh. Có thể sẽ có khó khăn trong việc giao tiếp với các đồng nghiệp và gặp các vấn đề rắc rối với tài liệu. Hãy chú ý đến cha mẹ của mình hơn nữa.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay là một ngày tốt cho các hoạt động giao dịch. Bạn sẽ có được những hợp đồng và thỏa thuận mang lại kết quả tốt. Bạn cũng nên gặp gỡ những người mới và sẽ có mối quan hệ lãng mạn mới mẻ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy chú ý đến sự xuất hiện bề ngoài của mình. Nó có vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng với nam giới. Vấn đề tài chính hôm nay, bạn có thể giải quyết các khoản nợ nần từ lâu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay bạn có thể gặp gỡ những người mới sẽ giúp mở rộng tầm nhìn của bạn. Cả ngày sẽ mang lại những công việc dễ chịu, khiến bạn rất hứng thú để làm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn không cần thiết phải làm quen, tham gia vào các mối quan hệ cá nhân vì nó có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng. Ngày hôm nay, việc di chuyển trên những con đường có thể gặp nguy hiểm.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hôm nay, sức hấp dẫn của bạn đang ở mức độ cao nhất. Sự quyến rũ của bạn hiện giờ có thể mở ra bất kỳ cánh cửa mới nào cho bạn. Nhưng tránh sự thách thức căng thẳng với sếp những người thân yêu. Hôm nay, tất cả mọi thứ cần được giải quyết một cách thân thiện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem