Chủ đề nóng

Thứ Hai 24.8: Sư Tử cáu kỉnh, bồn chồn

Thái Hòa Thứ hai, ngày 24/08/2015 10:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sư Tử nên tránh gây ra những tranh chấp với cấp trên và xung đột với đồng nghiệp vì có thể làm hỏng mối quan hệ với họ.
Bình luận 0

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ gặp được sự thuận lợi trong chuyện tình cảm. Bạn cũng nên đừng quên dành thời gian cho những người thân yêu sau một ngày đầu tuần làm việc vất vả.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay tốt hơn hết Kim Ngưu không nên hành động nhanh chóng và tin tưởng vào trực giác của bạn. Hãy nhớ lạc quan hơn khi nhìn vào thế giới, may mắn sẽ sớm đến với bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, việc lắng nghe những lời khuyên rất quan trọng. Tại nơi làm việc, hãy cố gắng thực hiện nhiều công việc hơn, nó sẽ mang lại một số thành công tài chính. Hãy khiêm tốn, đừng để gây ra sự ghen tị và tức giận giữa các đồng nghiệp kém may mắn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những cuộc gặp ngày hôm nay sẽ rất dễ chịu và hữu ích. Bạn có thể gặp những người sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, có thể sẽ có sự mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Những cuộc gặp ngày hôm nay sẽ rất dễ chịu và hữu ích đối với Cự Giải. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có phần cáu kỉnh và bồn chồn. Bạn đừng gây ra những tranh chấp với cấp trên và xung đột với đồng nghiệp. Bạn có thể làm hỏng vĩnh viễn các mối quan hệ này nên hãy cẩn thận.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên làm việc quá tải so với ăng lượng đang bị suy yếu của mình. Tốt hơn hết, bạn nên ở một mình, tránh xa sự bận rộn, xô bồ. Không nên tham gia mua bán hoặc các cuộc họp quan trọng vì sẽ không có gì tốt đẹp.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đối với Thiên Bình, hôm nay là ngày quan trọng. Bạn có thể gặp phải tình trạng sức khỏe xấu do đó không thể mua bán hàng hóa hoặc bắt đầu kinh doanh. Những cuộc hẹn hò sẽ đi theo hướng tiêu cực.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bạn đừng nên xử lý các trường hợp mà bạn không đủ năng lực nhưng vẫn sẽ có thể tránh xung đột và tránh bị rơi vào những thế khó xử. Đừng bỏ lỡ các sáng kiến vì nó sẽ tạo ra nguồn thu nhập mới cho bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên bỏ qua những chuyện than phiền nhỏ nhặt và học cách tha thứ. Bạn sẽ gặp được những công việc dễ chịu và có một bữa ăn tối lãng mạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay bạn sẽ có nhiều điều kiện để được yêu cầu người kahsc giúp đỡ, không chỉ cho mình mà còn cho những người khác. Hãy cẩn thận với lửa vì bạn có thể bị bỏng. Bạn không nên uống rượu và các đồ uống gây say. Nhiều khả năng, năng lượng trong ngày này sẽ yếu đi khiến bạn không muốn giao tiếp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay thật thích hợp cho việc đi cắt tóc. Tại nơi làm việc, có thể có sự khác biệt nhỏ giữa bạn với các đồng nghiệp.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Bạn có thể cố gắng lập lại một mối quan hệ đã bị mất. Đây là ngày thuận lợi cho các cuộc đàm phán, thảo luận về quan hệ đối tác, yêu cầu các quyền bảo vệ bạn. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem