Chủ đề nóng

Thứ Hai 27.7: Kim Ngưu phớt lờ gia đình

Thái Hòa Thứ hai, ngày 27/07/2015 11:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kim Ngưu sẽ không quan tâm những gì đang xảy ra ở nhà mình, Xử Nữ nên dành thời gian làm tình nguyện giúp đỡ người nghèo.
Bình luận 0

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Hôm nay là ngày thích hợp cho sự thay đổi của cảnh quan. Thậm chí nếu bạn không muốn rời khỏi nhà, bạn vẫn có thể phải ra ngoài giao lưu xã hội. Ngày này bạn nên có những kỷ niệm dễ chịu.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Bạn sẽ không quan tâm những gì đang xảy ra ở nhà mình. Ngoài ra, khủng hoảng tài chính có thể xảy ra, gây một tác động bất ngờ và không lường trước được đến ngân sách gia đình. Điều này dẫn đến hệ quả là sự suy giảm của sức khỏe.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay bạn sẽ có một ngày khá vui vẻ, khỏe mạnh nếu bạn không tự tạo ra một số căng thẳng. Đây là ngày có thể diễn ra các cuộc hẹn với người mới quen đầy bất ngờ. Trong đó có thể có người sẽ nắm giữ trái tim bạn.

Song Tử có một ngày khá vui vẻ, khỏe mạnh. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ có sự thân thiện, gần gũi. Một điều bất ngờ thú vị như một bữa tiệc gia đình, một cuộc họp mặt gia đình nhỏ sẽ gắn kết mọi người hơn. Tuy nhiên, trong tương lai gần, Cự Giải có thể phải đối mặt với tình hình tài chính khó khăn và việc xuất hiện những điều tiêu cực trong cuộc sống của bạn.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Những chuyến đi trong ngày hôm nay sẽ khá thành công. Bạn sẽ có thể nhận ra khả năng bẩm sinh của mình. Bạn có thể giúp đỡ và tư vấn cho người khác về các vấn đề cá nhân khó khăn của họ. Trong ngày này, bạn cũng cần một mối quan hệ hài hòa trong gia đình.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay là ngày bạn nên để tâm hồn nhẹ nhàng, thư thái. Giúp đỡ những người nghèo, cầu nguyện, chăm lo sức khỏe cho họ có lẽ là điều bạn nên làm.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Vào buổi chiều, bạn phải hy sinh lợi ích riêng vì một vấn đề quan trọng nào đó. Bạn không thể bảo thủ, kiêu ngạo và có thể sẽ thể hiện tình cảm với ai đó. Các hoạt động thể dục, thể thao cũng rất thích hợp vào ngày này.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Có thể hôm nay bạn phải trải qua những khó khăn trong mối quan hệ với những người thân yêu, nhưng trong tình hình này bạn có nhiều khả năng là người gây ra lỗi lầm. Chơi đùa với trẻ em sẽ mang lại cho bạn niềm vui lớn và giúp bạn lãng quên những suy nghĩ buồn bã.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Bạn sẽ có cảm giác vui vẻ, bình an vào hôm nay. Tâm trạng của bạn sẽ khá nhẹ nhàng và tự do. Kết quả của tất cả các cuộc họp trong công việc sẽ cải thiện tình hình tài chính cho bạn.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hôm nay là một ngày tốt lành cho bạn sáng tạo. Bạn có thể tạo ra một cái gì đó bất thường nhưng khá thú vị. Các mối quan hệ giữa bạn và những người khác sẽ trở nên tốt đẹp và ấm áp hơn.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Với những rắc rối ngày hôm nay, sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè cũ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để bạn có sức khỏe và tinh thần tốt hơn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hãy cố gắng tìm một cơ hội để bồi đắp cho mối quan hệ với những người bạn thân hoặc thành viên gia đình. Bạn có thể rủ mọi người đi dạo trong điều kiện không khí trong lành, khung cảnh đẹp mắt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem