Chủ đề nóng

Thứ Hai 28.9: Nhân Mã lạc quan, can đảm

Thái Hòa Thứ hai, ngày 28/09/2015 08:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân Mã sẽ khá lạc quan, can đảm và tự tin. Do đó, đây sẽ là một ngày tuyệt vời cho sự khởi đầu nào đó.
Bình luận 0

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong nửa ngày đầu, Bạch Dương nên cố gắng tránh lãng phí tiền bạc. Một số sự khó chịu và tức giận có thể xảy ra, nhưng hãy cố gắng giữ cân bằng nội tâm của bạn. Bạn nên dành thời gian buổi chiều cho những người bạn bè thân thiết.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn nên cố gắng tránh làm căng thẳng thêm các tình huống hiện nay. Bạn có thể tham gia hoạt động thể thao để trở nên tích cực hơn. Đừng quá cứng đầu hay bảo thủ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn nên để bản thân giảm bớt các tiêu chuẩn của cuộc sống. Cố gắng đừng dành năng lượng của mình vào những chuyện vặt vãnh. Nếu Song Tử tập trung nỗ lực vào một hoặc hai mục tiêu quan trọng nhất, họ sẽ đạt được kết quả lớn hơn nhiều. Vào buổi tối hãy cố gắng thư giãn, trò chuyện với bạn bè và thử một cái gì đó mới mẻ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những Cự Giải sinh ra vào tháng 7 nên tránh bất kỳ sự nhạy cảm quá mức, căng thẳng nào. Bạn sẽ thiếu khách quan và ám ảnh về nhược điểm của bản thân. Sự kết hợp giữa cảm xúc và sự giao lưu rộng sẽ làm cho bạn trở thành một người nói chuyện nhiều vào ngày hôm nay, nhưng bạn cần có khả năng kiểm soát bản thân ở mức độ vừa phải.

Cự Giải nên tránh bất kỳ sự nhạy cảm quá mức, căng thẳng nào. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là một ngày tuyệt vời để bạn thể hiện sự sáng tạo, quan điểm cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình ảnh của mình và mọi người sẽ rất bất ngờ trước sự thay đổi quan điểm của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu bạn đang khó chịu về điều gì đó hoặc cảm thấy không ổn, hãy tự kiểm soát bản thân. Nếu tình trạng tâm lý của bạn được cân bằng, bạn không nên lo lắng. Bạn sẽ hoàn toàn định hướng tốt tình hình và sẽ có được sự hài lòng trong ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn có thể bị sao lãng công việc bởi những yêu cầu và câu hỏi khác nhau. Thiên Bình nên dành nhiều thời gian chạy bộ và vận động cơ thể.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Có lẽ đây là lúc Bọ Cạp nên gặp gỡ một số người bạn thời thơ ấu. Có thể bạn sẽ quan tâm đến các lĩnh vực liên quan tới kiến thức và có thể dành thời gian cho sở thích của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ khá lạc quan, can đảm và tự tin. Đây là một ngày tuyệt vời cho sự khởi đầu nào đó. Công việc của bạn sẽ có tiến bộ ngay từ những phút đầu tiên và bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự tiến bộ nhanh chóng của nó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ phát hiện ra rằng trực giác của mình rất chuẩn xác. Tuy nhiên, đối với hầu hết các Ma Kết, hôm nay có thể là ngày đầy căng thẳng và xung đột. Bạn hãy giữ một khoảng cách an toàn trước những người cố gắng làm tổn thương hoặc làm nhục bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên tránh xa những cuộc chiến và có những khoảng cách nhất định trong cả hôn nhân, gia đình. Hãy kiểm soát sự tức giận của mình và cố gắng giải quyết các vấn đề một cách hòa bình.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư không nên làm bất cứ điều gì mới và khó khăn. Tốt hơn hết bạn nên dành thời gian buổi sáng để nghỉ ngơi một chút. Buổi tối có thể mang lại một số thay đổi bất ngờ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem