Chủ đề nóng

Thư Kỳ bị tung ảnh nhạy cảm lên blog

Thứ hai, ngày 26/03/2012 12:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Vô tình bị lôi kéo trong cuộc chiếc nảy lửa giữa hai nam diễn viên Chung Tử Đơn và Triệu Văn Trác, Thư Kỳ không thể ngờ những hình ảnh trước đây của mình bị lôi lên trang mạng cá nhân.
Bình luận 0

Các trang mạng Trung Quốc cho hay, thực sự Thư Kỳ hoàn toàn vô can trong cuộc chiến giữa Chung Tử Đơn và Triệu Văn Trác, chỉ là cô đã có những lời ủng hộ, động viên đàn anh họ Chung trên các diễn đàn nhưng không thể ngờ mình đã bị lôi kéo vào những ồn ào này, chuốc thêm bực tức khi Triệu Văn Trác đã có hành động không đẹp với cô.

Thư Kỳ không thể ngờ những lời ủng hộ đồng nghiệp lại khiến cô chuốc lấy phiền toái

Trên một trang mạng cá nhân của Thư Kỳ mới đây, Triệu Văn Trác đã khơi lại quá khứ của nữ diễn viên gợi cảm này - vốn trước đây là diễn viên phim cấp 3, và anh cho rằng nhờ đó Thư Kỳ mới được nổi tiếng như bây giờ, và chính vì thế nên tốt nhất đừng xen vào việc của người khác.

Sự việc trở nên phứ tạp và ồn ào khi nhiều cư dân mạng, đặc biệt là fan của nữ diễn viên gợi cảm đã lên án việc làm này của Triệu Văn Trác. Về phần mình, không thể chịu đựng hơn nữa "quấy rối" không đáng có, 1h30 sáng hôm nay Thư Kỳ đã xóa tất cả những comment không hay về mình.

Được biết, nguyên do của sự việc bắt nguồn từ việc Thư Kỳ lên tiếng ủng hộ đàn anh Chung Tử Đơn sau khi nam diễn viên này bị Triệu Văn Trác bêu riếu trong một cuộc họp báo hôm 20.3 rằng: vì những hiềm khích cá nhân, lấy công báo thù tư, tác động để đoàn làm phim Special Identity gạt tên mình ra, dù trong danh sách trước đó anh đã được mời góp mặt.

Sự việc này gây chú ý, ồn ào trong nhiều ngày qua trong làng giải trí, nội bộ showbiz chia hẳn làm hai phe. Về phần mình, trên blog cá nhân, Thư Kỳ chia sẻ: “Chân Tử Đan rất nghiêm túc trong mọi việc. Ngay cả khi giữa thời tiết lạnh giá, chỉ cần nghe tiếng hô “diễn” là annh sẽ ngay lập tức diễn xuất mà không hề than vãn gì,”, nhưng cô đã không thể ngờ sự việc lại đi quá xa mà mình chuốc lấy rắc rối không đáng có.

Theo Ifeng

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem