Chủ đề nóng

Thủ lĩnh Chechnya Kadyrov và TT Putin không cùng quan điểm về một chủ đề khi họp ở Điện Kremlin

Tuấn Anh (Theo Pravda) Thứ hai, ngày 13/03/2023 20:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đứng đầu Chechnya Ramzan Kadyrov đã có một cuộc tranh luận về Chechnya tại cuộc họp của họ ở Điện Kremlin vào thứ Hai, ngày 13/3, kênh Telegram RIA_Kremlinpool cho biết.
Bình luận 0
Thủ lĩnh Chechnya Kadyrov và TT Putin không cùng quan điểm về một chủ đề khi gặp nhau ở Điện Kremlin - Ảnh 1.

Tổng thống Nga Putin (trái) và nhà lãnh đạo Chechnya Kadyrov. Ảnh AFP

Tổng thống Nga Putin và nhà lãnh đạo Chechya Kadyrov không cùng quan điểm khi nói về nguồn gốc thịnh vượng của Chechnya. Theo ôngKadyrov, mọi thứ rất tốt ở nước cộng hòa Chechnya là nhờ tổng thống Nga. Tuy nhiên, ông Putin trả lời rằng Chechnya đang phát triển nhờ những nỗ lực của người dân Chechnya.

"Một lần nữa cảm ơn vì tất cả những gì ngài làm cho Cộng hòa Chechnya và cho toàn bộ nước Nga, Liên bang Nga", ông Kadyrov nói trong cuộc trò chuyện với ông Putin. Thủ lĩnh Chechnya Kadyrov cũng hứa rằng sẽ không để tổng thống Nga thất vọng.

Ngược lại, ông Putin cảm ơn các chiến binh Chechnya tham gia chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Ông Kadyrov cũng nói với Putin rằng quân đội Nga thực hiện mọi mệnh lệnh của Tổng tư lệnh tối cao trong quá trình thực hiện chiến dịch quân sự đặc biệt và sẽ hành động như vậy cho đến khi giành được thắng lợi cuối cùng.

Đổi lại, ông Putin quay sang ông Kadyrov với yêu cầu truyền đạt những gì tốt nhất của mình cho các quân nhân từ Chechnya trong khu vực hoạt động đặc biệt.

"Grozny tiếp tục phát triển. Tôi biết rằng thành phố đang phát triển tích cực, giống như toàn thể Cộng hòa Chechnya", ông Vladimir Putin nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem