Chủ đề nóng

Thủ môn ĐT Việt Nam từng nghiện game đến mức... quên bóng đá

Thứ bảy, ngày 06/03/2021 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ thành của ĐT Việt Nam là Bùi Tấn Trường chia sẻ từng có thời điểm anh nghiện game và bị phân tâm bởi các trò chơi điện tự tới quên cả nghề nghiệp chính của mình.
Bình luận 0

Trong cuộc chia sẻ mới đây với báo giới, thủ môn Bùi Tấn Trường đã chia sẻ về câu chuyện đam mê chơi điện tử. Thực tế, ở thời điểm đó, thú vui của Tấn Trường được xem là… lành hơn so với đồng đội cùng trang lứa.

Nhiều cầu thủ khi đó chọn quán bar, rượu, phụ nữ, chất kích thích... làm thú vui giải trí, còn Tấn Trường chỉ có niềm đam mê với bóng đá và game. Thế nhưng, việc quá ham mê đã khiến sự nghiệp bóng đá của anh bị ảnh hưởng khá nhiều.

Thủ môn ĐT Việt Nam từng nghiện game đến mức... quên bóng đá - Ảnh 1.

Thủ thành Tấn Trường là người rất đam mê game

Chia sẻ về thời điểm này, Tấn Trường cho biết: “Thời kỳ từ năm 2004 đến 2008, tôi cực kỳ nghiện game. Ngoài thời gian luyện tập ra, mình không đi đâu cả, chỉ lên máy ngồi chơi game. Thời điểm chơi game nhiều đó làm mình phân tâm rất nhiều, không có thời gian để nghỉ ngơi. Hầu như thời gian đều nghĩ về game, không nghĩ về bóng đá đâu.

Sau này mình quen được người yêu, cũng là vợ bây giờ, mới nhìn nhận được rằng nên tiết chế lại, nghĩ nhiều cho tương lai, cho bóng đá rồi từ thời điểm đó mới có thành công”.

Ngoài ra, anh cũng dành những lời có cánh về "bạn game" ăn ý là đồng đội Phí Minh Long: Ngày tôi ra đây, người đón tôi là Minh Long. Giúp đỡ tôi làm quen môi trường mới cũng là Minh Long. Và anh em cũng rất hợp nhau về game, bàn luận nhiều thứ. Trò chơi chúng tôi bây giờ chơi cũng tương đối lành mạnh, không phải dạng game lôi cuốn kiểu như Võ Lâm Truyền Kỳ ngày xưa”.

N.N (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem