Chủ đề nóng

Thủ thuật trang điểm đẹp tự nhiên cho nàng bận rộn

Thanh Tùng Thứ hai, ngày 24/08/2015 05:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trang điểm cũng cần có thủ thuật mới tạo được cho mình vẻ đẹp tự nhiên.
Bình luận 0

Trang điểm là biện pháp làm đẹp nhanh nhất, nó dường như có sức mạnh ma thuật có thể biến một vẻ đẹp bình thường trở thành một lộng lẫy. Vì lẽ đó mà đối với người phụ nữ thì trang điểm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Nhưng để thực sự hiểu và trang điểm như thế nào cho phù hợp với vẻ đẹp của bản thân thì không phải ai cũng biết. Trong trang điểm nếu quá lạm dụng son phấn có thể sẽ tạo nên những sai lầm phản cảm gây nên những tai nạn đáng tiếc. Đồng thời cũng không phải ai cũng có nhiều thời gian để dành cho mình nhiều thời gian cho trang điểm.

Dưới đây là một số thủ thuật trong trang điểm có thể đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và tiết kiệm tối đa về thời gian và son phấn.

Điều trước tiên đối với tất cả các bước trang điểm là cần làm sạch cho khuôn mặt một cách cẩn thận để tránh sự viêm nhiễm đối với làn da. Khi  bước vào trang điểm bạn cần chú ý một số thủ thuật sau.

Bước 1: Sử dụng một chiếc chổi nhỏ để làm ẩm với nước sạch, chú ý ưu tiên cho các vùng có biểu hiện đổi màu. Mục đích của bước này là tạo ra độ ẩm giúp làn da khỏi bị khô và sự hấp thu phấn trang điểm tốt nhất.

Bước 2: Áp dụng nhẹ nhàng một lớp kem che khuyết điểm vào những khu vực có nếp nhăn, tối màu hoặc vết thâm quầng dưới mắt…

Bước 3: Dùng một quả bóng bông mềm để xoa một lớp bột màu vàng vào những khu vực biểu hiện làn da ánh sáng bóng để tạo nên sự đồng đều cho làn da.

Bước 4: Dùng chổi để đánh đều một lớp phấn hồng lên đôi má, nếu màu da của bạn có biểu hiện rám nắng thì sử dụng phấn màu hồng đào là phù hợp.

Bước 5: Áp dụng một chút kem màu sáng vào khu vực gò má và khu vực xương đòn dưới lông mày.

Bước 6: Sử dụng một chút kem màu trung tính vào khu vực mí mắt. Chú ý tạo một bóng mắt nhẹ nơi khu vực góc trong của mắt.

Bước 7: Về phía cuối của mắt nên sử dụng màu bóng tối hơn.

Bước 8: Áp dụng một chiếc bút chì hoặc bút kẻ mắt để tạo đường mí mắt mà đen hoặc màu nâu. Chú ý kéo dài ra ngoài đuôi mắt để tạo không gian ba chiều cho đôi mắt.

Bước 9: Sử dụng mascara để giúp cho đôi lông mi dài, cong và đều đặn giúp đôi mắt có xu hướng mở to hơn.

Bước 10: Cuối cùng áp dụng một chút son môi phù hợp với màu da của bạn.

Và đây là kết quả mà bạn đáng được hưởng với vẻ đẹp tự nhiên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem