Chủ đề nóng

Thư tình: Em đang cháy hết mình để yêu anh

Nguyen Vinh Chủ nhật, ngày 24/07/2016 09:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mình hãy cùng nhau nắm tay đi về phía cuối đoạn đường anh nhé.
Bình luận 0

Anh à, khi em viết những dòng này cho anh em thật sự không biết rằng em đang nghĩ gì, tâm trạng rối bời như có cái gì đang đè nén trong lồng ngực, cảm giác chênh vênh đau đớn.

Anh biết không, mỗi ngày qua đi, không biết em sẽ về phương nào. Có lúc em thấy cuộc sống thật chán chường, mệt nhoài và dường như muốn buông xuôi tất cả. Nhìn lại mọi thứ đã xảy ra, đang xảy ra trong cuộc sống của mình, em thấy vấn vương luyến tiếc nhưng cũng hụt hẫng đến lạ kỳ… tất cả là lỗi lầm của em.

Anh đã cho em động lực để đứng lên làm lại tất cả (Ảnh minh họa)

Hết lần này đến lần khác em luôn sai lầm, em không nhận ra đâu là đúng đâu là sai, tại sao em lại khờ như vậy chứ? Chính cuộc sống đang một phần làm chủ em, ở đâu đó em không thể điều khiển được và tự làm cho nó trở nên phức tạp.

Anh à, giá như em có thể gặp anh sớm hơn, giá như em hiểu được giá trị của cuộc sống, giá như em có thể nhận ra sự kì vọng của ba mẹ dành cho em. Giá như em có thể cảm nhận được sự vất vả của ba mẹ... em đã tiếc nuối, đã dằn vặt bản thân mình. Em ước có thể chết đi mà không làm đau lòng người ở lại.

Giá như có một phép màu đưa em về lại khoảng thời gian ấy một lần nữa em sẽ không sai lầm như thế đâu anh. Em đang phải trả giá cho những lỗi lầm của mình.

Anh nói đúng mấy năm qua em sống trong vỏ bọc của chính mình tạo ra chưa một ngày em thấy hạnh phúc bình yên, em càng thể hiện mình mạnh mẽ bao nhiêu thì em lại càng đau đớn, tội lỗi bấy nhiêu. Em càng làm ra vẻ điềm tĩnh thì lài càng mất đi sự thăng bằng vốn có, để rồi em tự gặm nhấm tội lỗi của mình.

Dường như em đang không tha thứ cho những lỗi lầm mình đã gây ra. Em trốn tránh, em luôn thu mình vào vỏ ốc của riêng mình, em tự trừng phạt bằng cách nhốt tâm hồn trong tường rào vững chắc do chính em tạo ra.

Và đến giờ em thấy dường như em đã sai rồi. Em bị sao thế này hả anh, em thất bại và không còn lại gì. Nhưng anh vẫn ở bên và làm em hạnh phúc, thầm cảm ơn anh, cảm ơn cuộc đời mang anh đến bên em, anh cho em niềm tin hy vọng, anh cho em động lực để đứng lên làm lại tất cả.

Anh à! Em đang cháy hết mình để yêu anh, dù không phải như cách anh mong muốn nhận nhưng anh biết đấy, em đã vì anh, cho anh bằng tất cả những yêu thương em có được!

Cho em được gần anh, vòng tay ôm anh nhé? Anh có hiểu không? Em mong muốn được như anh, hiểu người đàn ông như anh đang nghĩ… Cho em được là anh một lần thôi, để em biết: nếu là anh, anh sẽ yêu em như thế nào?

Cảm ơn anh vì tất cả. Cho dù thế nào thì em cũng sẽ ở bên anh. Nếu anh không thở được em sẽ mang hơi thở của em cho anh, nếu tim anh không đập em sẽ mang cho anh trái tim em, em sẽ là tất cả của anh.

Giấc mơ của em đó anh, có quá lớn lao không anh… Em sẽ mơ vừa đủ và không ngừng ước vọng vì giấc mơ của em luôn hướng về những điều thánh thiện. Vì đường đời không nhẹ nhàng như những giấc mơ hoàn hảo nên em vẫn sẽ không ngừng cố gắng.

Em sẽ không ngại khó khăn, em chỉ sợ một ngày bàn tay em không đủ to để níu giữ ước mơ nhỏ bé ở lại cũng như em bất lực trước quyết định quay lưng của anh. Em sợ cảm giác mất phương hướng rồi rơi vào một khoảng không vô định. Và liệu anh có còn nhớ em không khi cuộc sống có quá nhiều sự đổi thay hay anh vẫn đứng đó và thắp lên cho em một tia sáng ở cuối đoạn đường.

Mình hãy cùng nhau nắm tay đi về phía cuối đoạn đường anh nhé. Tình yêu, niềm tin và niềm hy vọng của em.

Em thương và yêu anh nhiều lắm.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem