Chủ đề nóng

Hiệu quả từ sản phẩm mới của Công ty VIC

Thứ năm, ngày 05/12/2013 09:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bắt đầu từ tháng 8 vừa qua, Công ty TNHH VIC cho ra đời thêm 3 sản phẩm mới dạng hỗn hợp viên dành cho ngan và gà với khối lượng tịnh 25 kg/bao sản phẩm.
Bình luận 0
Thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm gồm nhiều thành phần, bao gồm: Khô đậu tương, bột thịt, bột cá, ngô, thóc, cám gạo, ezyme... Sản phẩm không có hoócmon và chất kháng hoócmon nên người chăn nuôi sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm. Về thành phần dinh dưỡng của sản phẩm được phân bổ hợp lý như: Lyzine (Min) 0,8% đối GM-01 và 0,6% đối với GM-02, canxi (Min-Max) đều là 0,8-1,2%,... Về năng lượng trao đổi ME là 3.000 kcal/kg.

Đàn gà lớn nhanh nhờ các sản phẩm của VIC.
Đàn gà lớn nhanh nhờ các sản phẩm của VIC.

Theo chị Nguyễn Thị Quý- cán bộ phụ trách mảng bao bì của Công ty VIC cho biết: Đối với sản phẩm dành cho gà có 2 loại là thức ăn hỗn hợp viên cho gà thả vườn từ 1 ngày tuổi đến khi xuất chuồng GM-01(18% lượng đạm) và loại thức ăn hỗn hợp viên cho gà từ 30 ngày tuổi đến khi xuất thịt GM-02 (17% lượng đạm). Còn đối với vịt ngan từ 1 ngày tuổi đến khi xuất chuồng, công ty có dòng sản phẩm thức ăn hỗn hợp viên V-01 (17% lượng đạm). Sản phẩm có thông tin, nhãn mác rõ ràng, có thương hiệu. Trên bao bì có in thông tin hướng dẫn sử dụng... Đối với các dòng sản phẩm nêu trên dành cho ngan vịt và gà thả vườn đều có điểm chung trong quá trình sử dụng đó là cho vật nuôi ăn tự do. Đặc biệt việc cung cấp nước uống sạch đầy đủ cho vật nuôi cũng rất quan trọng.

Cũng qua trao đổi với cán bộ kỹ thuật của Công ty VIC, chúng tôi được biết: Các sản phẩm mới nêu trên của công ty có nhiều ưu điểm như: Có tỷ lệ đạm cao, giúp cho vật nuôi tăng trưởng tốt trong quá trình nuôi, có khả năng phòng bệnh tốt đặc biệt là bệnh cầu trùng...

Hộ ông Hoàng Đình Bảy ở thôn 7, xã An Ninh, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam là một trong số những hộ dân đã và đang sử dụng dòng sản phẩm GM 02 và GM 02 của Công ty VIC chia sẻ: Hiện nhà ông có nuôi hơn 300 con gà. Trước, hộ ông sử dụng nhiều loại sản phẩm thức ăn để nuôi gà. Nhưng để quy về một mối và nâng cao hiệu quả chăn nuôi, thời gian này, hộ ông đã lựa chọn sử dụng sản phẩm của Công ty VIC. Trong quá trình nuôi, ông thấy vật nuôi khỏe mạnh, tăng trưởng tốt, có khả năng kháng bệnh cao. Gia đình thực sự tin dùng vào dòng sản phẩm của công ty để tiếp tục duy trì việc chăn nuôi.

Trần Phượng (Trần Phượng)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem