Chủ đề nóng

thúc đẩy phong trào

 • Nước Nga mừng sinh nhật thứ 60 của Tổng thống Putin

  Nước Nga mừng sinh nhật thứ 60 của Tổng thống Putin

  Dân Việt - Tổng thống Nga Vladimir Putin tổ chức sinh nhật lần thứ 60 vào ngày 7.10 tại nhà cùng bạn thân và gia đình, cũng nhân dịp này, đã có một triển lãm đặc biệt về ông và một số hoạt động tập thể khác nhằm tỏ lòng ngưỡng mộ.
 • Quảng Trị: Hiệu quả cao từ mô hình kết nghĩa bản - bản

  Quảng Trị: Hiệu quả cao từ mô hình kết nghĩa bản - bản

  (Dân Việt) - Trong những năm qua, hoạt động kết nghĩa giữa 23 cặp bản biên giới trên địa bàn tỉnh Quảng Trị với 2 tỉnh nước bạn đã góp phần thúc đẩy phong trào quần chúng tham gia tự quản đường biên.
 • Gắn vận động nông dân SXKD giỏi với xây dựng NTM

  Gắn vận động nông dân SXKD giỏi với xây dựng NTM

  (Dân Việt) - Hội ND TP.Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết, biểu dương, khen thưởng hộ ND sản xuất kinh doanh (SXKD) giỏi giai đoạn 2009-2011.
 • 7.158 hộ nông dân sản xuất giỏi

  7.158 hộ nông dân sản xuất giỏi

  (Dân Việt) - Hội ND huyện An Nhơn cho biết, năm 2011, toàn huyện có 7.158 hộ ND đạt tiêu chuẩn SXKD giỏi. Trong đó, 6 hộ đạt danh hiệu SXKD giỏi cấp Trung ương; 150 hộ cấp tỉnh; 1.400 hộ cấp huyện...
 • Quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục ĐH, CĐ

  Quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục ĐH, CĐ

  (Dân Việt) - Ngày 7.12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng đã tiếp xúc cử tri tại điểm tiếp xúc cử tri CLB Bạch Đằng để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIII và lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
 • Lính trẻ mê đờn ca tài tử

  Lính trẻ mê đờn ca tài tử

  (Dân Việt) - Ở Bộ CHQS tỉnh Cà Mau, ai cũng biết đôi bạn chiến sĩ Cao Quốc Đạt và Quách Văn Thoáng bởi họ có cùng sở thích là mê đờn ca tài tử.
 • Phú Thọ: Hội thao học sinh trường nghề

  Phú Thọ: Hội thao học sinh trường nghề

  (Dân Việt) - Từ ngày 25 tới 28.5, Sở LĐTBXH Phú Thọ tổ chức Hội thao học sinh, sinh viên các cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh, nhằm góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong học sinh, sinh viên khối trường nghề; thể hiện sự “bình đẳng” giữa học sinh trường nghề với học sinh trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Hỗ trợ làm giàu trên quê hương

  Hỗ trợ làm giàu trên quê hương

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Văn Khoa là 1 trong 2 đại diện của ngành nông nghiệp tỉnh Bắc Giang được giới thiệu ứng cử ĐBQH.
 • Cánh chim lạ Hoàng Thiên

  Cánh chim lạ Hoàng Thiên

  (Dân Việt) - Rất ít người nghĩ rằng một tay vợt trẻ Việt Nam cũng đã được góp mặt tại giải trẻ của một trong 4 giải đấu danh giá nhất thế giới là Australian Open.
 • Yên Bái: Mở lễ hội chọi trâu đầu xuân

  Yên Bái: Mở lễ hội chọi trâu đầu xuân

  (Dân Việt) - Ngày 1-1, tại xã Tân Nguyên, huyện Yên Bình diễn ra Lễ hội chọi trâu đầu xuân 2011 với 19 trâu chọi đến từ các vùng quê của tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai.