Chủ đề nóng

thức giấc

 • Chồng giết vợ, treo lên xà nhà rồi đi ngủ

  Chồng giết vợ, treo lên xà nhà rồi đi ngủ

  (Dân Việt) - Mỹ thức giấc thấy vợ đang đứng ở bếp liền dùng mảnh vải siết cổ vợ. Khi thấy chị Thiện đã tắt thở, Mỹ liền treo cổ vợ lên xà nhà bếp, rồi đi ngủ.
 • Sợ thật cái loa công cộng!

  Sợ thật cái loa công cộng!

  (Dân Việt) - Những cái loa phường vẫn kiên trì ra rả đánh thức giấc ngủ buổi sớm và quấy rối bữa cơm chiều của mỗi nhà trên phố. Cuộc sống tiến lên phía trước lâu rồi mà cách tuyên truyền cứ lẽo đẽo chạy sau...
 • Bàng hoàng thức giấc thấy mìn nổ tung nhà

  Bàng hoàng thức giấc thấy mìn nổ tung nhà

  Dân Việt - Người nhà ông Tạo đang ngủ thì nghe tiếng nổ chát chúa. Sau đó, một tiếng nổ tiếp tục vang lên khiến kiốt bán hàng tạp hóa của gia đình ông Tạo tan tành.
 • Ghen tuông, dí dây điện vào vợ đang mang thai

  Ghen tuông, dí dây điện vào vợ đang mang thai

  Chỉ vì thấy vợ được người thanh niên khác chở về nhà, gã chồng đã giận dỗi, ghen tuông và khi vợ ngủ đã bất ngờ đấu dây điện chích vợ.
 • Làm sao để thích nghi với tiền mãn kinh?

  Làm sao để thích nghi với tiền mãn kinh?

  (Dân Việt) - Tôi 42 tuổi, gần đây hay thức giấc lúc 2-3 giờ sáng và không ngủ lại được. Ngoài ra, tôi còn hay bị toát mồ hôi, bức bối, sau đó lúc nóng, lúc lạnh; ban ngày cũng cảm thấy bứt rứt, khó chịu, tay chân buồn bực. Vậy tôi bị làm sao, cách nào để khắc phục? (Nguyễn Thị Hoài, Kim Bảng, Hà Nam)
 • Hãy dậy sớm cho "gối chăn" thêm nồng nàn

  Hãy dậy sớm cho "gối chăn" thêm nồng nàn

  Hàng ngày, bạn thường thức giấc lúc mấy giờ? Tốt nhất, bạn nên thức dậy sớm vì có rất nhiều nghiên cứu cho thấy dậy sớm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 • Núi lửa Popocatepetl thức giấc, nổ vang trời

  Núi lửa Popocatepetl thức giấc, nổ vang trời

  Dân Việt - Ngày 20.11, núi lửa Popocatepetl ở Mexico đã "thức tỉnh", báo hiệu bằng một tiếng nổ lớn và phun trào cột tro bụi cao tới 7 km sau đó.
 • Nghe gà kêu ngó ra xem, bị chém trọng thương

  Nghe gà kêu ngó ra xem, bị chém trọng thương

  Dân Việt - Nạn nhân là anh Phạm Thái Châu, 34 tuổi, ngụ ấp Thanh Thọ 3, xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, Đồng Nai. Anh Châu bị thương nặng ở đầu và được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.
 • Con gái nhà Beck ngủ ngoan trên tay mẹ

  Con gái nhà Beck ngủ ngoan trên tay mẹ

  Dân Việt - Công chúa nhà Beck, Harper đã có giấc ngủ ngon khi cùng mẹ Victoria tới sân bay quốc tế Los Angeles, Mỹ, hôm 8.10 vừa qua.
 • Bé trai gốc Việt giúp mẹ sinh em bé

  Bé trai gốc Việt giúp mẹ sinh em bé

  Dân Việt - Adam Lê, 13 tuổi, thức giấc nửa đêm, thấy mẹ là bà Thảo Lê đang chuyển dạ, cậu bé được mẹ hướng dẫn đỡ lấy đầu em bé đã chui ra ngoài.