Chủ đề nóng

thức giấc

 • Bãi trông giữ mất 9 xe máy một lúc

  Bãi trông giữ mất 9 xe máy một lúc

  (Dân Việt) - Lúc 4 giờ sáng 4.8, nhân viên bãi xe Lưu Chí Cường (bãi xe lô B chung cư Cây Mai) ở đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 16, quận 11, TP.HCM, vừa thức giấc thì phát hiện bãi xe mất đến 9 chiếc xe gắn máy.
 • Núi lửa Lokon thức giấc lần thứ hai liên tiếp

  Núi lửa Lokon thức giấc lần thứ hai liên tiếp

  Dân Việt - Ngày 17.7, núi lửa Lokon ở phía bắc đảo Sulawesi, Indonesia, lại phun trào lần thứ hai, là đợt mạnh nhất từ trước đến nay. Cột khói và tro bụi bốc lên cao dến khoảng 3.500m.
 • Sự thật đằng sau giấc mơ bị rượt đuổi, rụng răng

  Sự thật đằng sau giấc mơ bị rượt đuổi, rụng răng

  Bạn thường băn khoăn không hiểu những giấc mơ có ý nghĩa gì không thì đây là đáp án dành cho bạn. Nếu mơ thấy bị rượt đuổi có nghĩa là có một vấn đề nào đó bạn muốn đối đầu nhưng lại thiếu sự tự tin để đương đầu.
 • Không có gì

  Không có gì

  (Dân Việt) - Một thiếu tá làm ở bãi thử vũ khí vốn quen với những tiếng nổ. Một đêm ông ta chợt thức giấc vì một tiếng động. Ông ta hỏi vợ: - Cái gì vậy?
 • Tro bụi cuồn cuộn, bầu trời nhuộm đỏ khi núi lửa thức giấc

  Tro bụi cuồn cuộn, bầu trời nhuộm đỏ khi núi lửa thức giấc

  Dân Việt - Cho đến thời điểm này, dãy núi lửa Puyehue-Cordon-Caulle ở miền Nam Chile vẫn tiếp tục phun trào khiến hàng nghìn người dân Chile sinh sống ở vùng lân cận phải đi sơ tán.
 • Một dãy núi lửa ở Chile bừng tỉnh giấc

  Một dãy núi lửa ở Chile bừng tỉnh giấc

  Dân Việt - Một dãy núi lửa ở Chile bỗng cựa mình thức giấc, khói bốc lên cuồn cuộn thành đám mây bụi phủ kín hơn 6 dặm, buộc khoảng 3.500 người dân phải đi sơ tán.
 • Việt kiều Mỹ báo mất 40 triệu đồng ở khách sạn

  Việt kiều Mỹ báo mất 40 triệu đồng ở khách sạn

  Dân Việt - Ngày 20.5, cơ quan chức năng cuả Đồng Nai đang điều tra làm rõ vụ một Việt kiều Mỹ mất tài sản tại khách sạn, với tổng trị giá khoảng 40 triệu đồng.
 • Clip: Núi lửa Shinmoedake phun trào, khói lửa cuồn cuộn

  Clip: Núi lửa Shinmoedake phun trào, khói lửa cuồn cuộn

  Dân Việt - Hôm qua, 13.3, núi lửa Shinmoedake đã “thức giấc”, liên tục phun tro bụi, đá và khí độc sau một vài tuần tạm “ngủ yên”.
 • Bức tường cũ... (Nhật Minh)

  Bức tường cũ... (Nhật Minh)

  (Dân Việt) - Đổ vỡ thức giấc rêu phong / Khi bàn tay chạm vào đá / Tiếng thở dài bên kia dòng sông / Gợi lên những mất mát rất nhẹ...
 • Khúc hát ban mai (Trương Xuân Thiên)

  Khúc hát ban mai (Trương Xuân Thiên)

  (Dân Việt) - Khi mẹ quẩy hừng đông về ngang bến sông / Cơn gió ban mai trở mình thức giấc / Lũ hến lần đầu trong đời ca hát dưới lòng sâu