Thực phẩm sạch
-
Việc đẩy mạnh mạng lưới logistics, TP.HCM xây dựng và phát triển chuỗi giá trị cung ứng thực phẩm an toàn. Kế hoạch này được UBND TP.HCM ban hành để tăng cường công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố năm 2024.
-
Dưới đây là 10 loại thực phẩm làm sạch gan tự nhiên bạn nên ăn thường xuyên.
-
Rau ngót rừng là một loại rau đặc trưng chỉ có ở vùng núi đá, vị ngọt và lạ miệng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Mùa rau ngót rừng rơi vào khoảng tháng 2, 3 âm lịch hằng năm.
-
Quả mướp ngoài việc giúp loại bỏ độc tố và các gốc tự do khỏi cơ thể, trong lá và quả mướp cũng giúp làm sạch hệ thống tuần hoàn...
-
Nông dân Bùi Văn Lĩnh ở khu dân cư Cầu Dòng, phường Cộng Hòa (Chí Linh, Hải Dương) đã có nhiều sáng tạo trong sản xuất, liên kết cùng nhiều nông dân cùng làm giàu.
-
Nhờ mạnh dạn chuyển từ nghề giáo viên sang chế biến "thực phẩm nhà làm", trong đó có mì rau, củ, quả, chị Lan, xã Triệu Sơn (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) không những có thu nhập cao mà còn tạo việc làm cho nhiều người.
-
Nông nghiệp, nông thôn Bình Định đang tập trung chuyển đổi số, từng bước ứng dụng công nghệ số giúp truy xuất nguồn gốc nông sản, áp dụng quét mã QR, dễ dàng tiêu thụ sản phẩm.
-
Hai con vật này ở một nơi của Thanh Hóa, hễ "lôi" về được nhà là "lên ngôi" đặc sản, đó là 2 con gì?
Xã Quảng Phúc, huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) là vùng quê chiêm trũng có nhiều lợi thế: Sông, mương và các hón nước, thuận lợi cho con cáy, con rạm sinh trưởng và phát triển. -
Kiên trì vận động, các cấp Hội Nông dân tỉnh Nghệ An đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức của nông dân trên địa bàn toàn tỉnh về sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn. Nông sản an toàn khẳng định được vị thế, chiếm lĩnh thị trường mang thu nhập ổn định cho người dân.