Chủ đề nóng

thuốc kích thích

 • Canada sắp cấm cửa thành phần ma túy “muối tắm”

  Canada sắp cấm cửa thành phần ma túy “muối tắm”

  Dân Việt - Hôm qua, 5.6, Canada tuyên bố sẽ tiến tới cấm cửa thành phần chính sản xuất “muối tắm” - loại thuốc kích thích gây nghiện liên quan tới vụ “quái vật ăn mặt người” ở Mỹ cách đây không lâu.
 • Liên tiếp vụ án chấn động vì ma túy "muối tắm"

  Liên tiếp vụ án chấn động vì ma túy "muối tắm"

  Được nguỵ trang dưới cái tên "muối tắm", loại thuốc kích thích này vô cùng nguy hiểm. Người sử dụng có thể bị ảo giác và dễ gây ra bạo lực.
 • Yên Bái: Lần đầu tiên thực hiện thụ tinh cho cá nheo

  Yên Bái: Lần đầu tiên thực hiện thụ tinh cho cá nheo

  (Dân Việt) - Được sự giúp đỡ về kỹ thuật của Chi cục Thủy sản Yên Bái, gia đình anh Trần Văn Phương ở xã Vân Hội, huyện Trấn Yên đã thử nghiệm phương pháp thụ tinh nhân tạo cho cá nheo.
 • Bi hài chuyện tìm “rồng con”

  Bi hài chuyện tìm “rồng con”

  (Dân Việt) - Với suy nghĩ con sinh năm Nhâm Thìn (rồng) sẽ thành đạt, giàu có, nhiều ông bố, bà mẹ đã đổ xô đi "canh trứng", "thúc trứng". Tuy nhiên, trứng rồng chưa chắc đậu nhưng ổ rồng đã lắm nguy cơ...
 • Phát hiện rau "bẩn" bằng... một mẩu giấy

  Phát hiện rau "bẩn" bằng... một mẩu giấy

  Có thể phát hiện rau có chứa chất kích thích tăng trưởng chỉ bằng một mẩu giấy. Thông tin mới mẻ này gây tò mò với nhiều người dân.
 • Sản phụ sinh 4 vì uống thuốc kích thích trứng

  Sản phụ sinh 4 vì uống thuốc kích thích trứng

  Dùng phương pháp kích thích tạo noãn vì muốn nhanh có con, sản phụ 21 tuổi mang 4 thai nhi, đã được các bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP HCM) phẫu thuật lấy con thành công.
 • Dưa hấu ở Việt Nam cũng bị phát nổ

  Dưa hấu ở Việt Nam cũng bị phát nổ

  Ông Tạ Duy Hiền, một người đã có kinh nghiệm trồng dưa hấu hơn 10 năm qua tại Xã Phù Mỹ, huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) xác nhận: chuyện dưa hấu nứt nổ đã từng xảy ra tại địa phương này nhiều năm qua.
 • Dưa hấu nổ: Có thể do lạm dụng hóa chất

  Dưa hấu nổ: Có thể do lạm dụng hóa chất

  (Dân Việt) - Sự việc dưa hấu "nổ" hàng loạt ở Trung Quốc có thể là hệ quả của việc lạm dụng các hóa chất nhưng cũng có thể do những hiện tượng thiên nhiên bất thường.
 • Chưa phát hiện “dưa hấu nổ” ở Việt Nam

  Chưa phát hiện “dưa hấu nổ” ở Việt Nam

  (Dân Việt) - Thông tin về dưa hấu ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc tự vỡ tung, được nghi ngờ do lạm dụng thuốc kích thích tăng trưởng Forchlorfenuron. Nhưng ở Việt Nam chưa xuất hiện tình trạng này.
 • Chồng ít “con giống”, làm sao sinh con?

  Chồng ít “con giống”, làm sao sinh con?

  Năm nay chồng tôi 50 tuổi, tôi 25 tuổi, sức khoẻ tốt. Chúng tôi cưới nhau đã hơn hai năm nhưng chưa có con. Đi khám, bác sĩ nói chồng tôi ít tinh trùng.