Chủ đề nóng

Clip: Cơ hội quảng bá, kết nối và xây dựng thương hiệu nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM

Nguyên Vỹ Thứ năm, ngày 18/08/2022 17:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Đinh Minh Hiệp – Giám đốc Sở NNPTNT TP.HCM cho biết, hội chợ triển lãm Giống và Nông nghiệp công nghệ cao sẽ là cơ hội để quảng bá, kết nối và xây dựng thương hiệu nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM.
Bình luận 0

Cơ hội quảng bá, kết nối và xây dựng thương hiệu nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM

CLIP HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TP.HCM 2022

Sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19, Hội chợ triển lãm Giống và nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM năm 2022 đã khai mạc ngày 18/8 với rất nhiều hoạt động đặc sắc.

Ông Đinh Minh Hiệp – Giám đốc Sở NNPTNT TP.HCM cho biết, hội chợ triển lãm Giống và nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM nhằm tôn vinh những thành tựu ngành nông nghiệp đô thị thành phố cũng như ngành nông nghiệp các tỉnh thành.

Sản phẩm nông nghiệp TP.HCM giới thiệu tại Hội chợ triển lãm Giống và nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM năm 2022. Ảnh: Nguyên Vỹ

Sản phẩm nông nghiệp TP.HCM giới thiệu tại Hội chợ triển lãm Giống và nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM năm 2022. Ảnh: Nguyên Vỹ

Hội chợ triển lãm Giống nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM cũng là dịp để ngành nông nghiệp thành phố tiếp tục xây dựng, triển khai các cơ chế chính sách thúc đẩy phát triển hợp tác xã, doanh nghiệp nông nghiệp của Thành phố.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem