Chủ đề nóng

Thúy Vi mắng cả hai vợ chồng Thu Thủy là "người lớn tồi" sau vụ cấu tay con trai Henry

Thứ tư, ngày 07/08/2019 00:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bài viết bày tỏ quan điểm cá nhân về hành động của vợ chồng Thu Thủy – Kin Nguyễn với bé Henry đã được Thúy Vi gỡ bỏ khỏi trang cá nhân.
Bình luận 0

Kin Nguyễn đang vấp phải chỉ trích nặng nề của công chúng về hành động cấu véo con riêng của Thu Thủy khi đang livestream. Dù đã lên tiếng xin lỗi và giải thích rằng đó chỉ là hành động nhắc nhở bé Henry không nghịch ngợm nhưng anh vẫn chưa thể khiến mọi người nguôi giận. Họ cho rằng bé Henry không có quan hệ máu mủ với Kin Nguyễn nên anh không yêu thương, đối xử tồi tệ.

Thu Thủy và Kin Nguyễn cùng lên tiếng giải thích và xin lỗi.

Giữa “cơn bão gạch đá” nhắm vào chồng trẻ, Thu Thủy lên tiếng giải thích và cho biết bình thường, bé Henry hay làm nũng với Kin Nguyễn. Việc lên tiếng bênh vực chồng mới khiến Thu Thủy trở thành đối tượng tiếp theo bị chỉ trích. Đa phần khán giả cho rằng nữ ca sĩ đang bao che cho chồng và không bảo vệ con mình.

Mới đây, “hotgirl thị phi” Thúy Vi đã lên tiếng chỉ trích vợ chồng Thu Thủy: “Lỗi hoàn toàn của người lớn, lỗi của Thuỷ và chồng mới của chị sai bét nhè, thấy chị hay livestream rồi bắt nhóc live cùng. Chị là người công chúng, là người lớn không nên để con mình xuất hiện trên sóng livestream như vậy. Nó có biết gì và chắc gì đứa trẻ mà nó thích, đừng đặt điện thoại livestream trước 1 đứa trẻ rồi bắt nó chào mọi người đi con, nó không làm theo lại ngắt tay nó”.

Có vẻ như, câu chuyện không liên quan đến mình nhưng hành động của Kin Nguyễn và Thu Thủy đã khiến Thúy Vi rất bức xúc, phải lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân. Tuy nhiên, bài viết này nhanh chóng được hotgirl Thúy Vi gỡ bỏ. Hành động kỳ lạ này khiến không ít người đặt ra dấu hỏi.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem