Chủ đề nóng

Tiên Lữ

 • Tiên Lữ hôm nay: Đường rộng, nhà cao tầng san sát, biệt thự hiện đại

  Tiên Lữ hôm nay: Đường rộng, nhà cao tầng san sát, biệt thự hiện đại

  Không còn tư tưởng ỉ lại, trông chờ vào Nhà nước, người dân tự nguyện hiến đất làm đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng; xây dựng các công trình phúc lợi; đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình... đó là những việc làm thiết thực góp phần tạo nên diện mạo mới của xã nông thôn mới (NTM) Tiên Lữ (Lập Thạch, Vĩnh Phúc) hôm nay.
 • Mùa sen tàn, kiếm ngay bạc triệu mỗi ngày nhờ thứ này

  Mùa sen tàn, kiếm ngay bạc triệu mỗi ngày nhờ thứ này

  Hết mùa hoa sen, nhiều hộ gia đình lại tất bật với thu hoạch đài sen, trung bình mỗi ngày thu 2-5 triệu đồng.
 • Clip: Người dân Hưng Yên mong trường đại học nghìn tỷ sớm hoạt động

  Clip: Người dân Hưng Yên mong trường đại học nghìn tỷ sớm hoạt động

  Liên quan đến khu trường đại học nghìn tỷ (được đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng từ nguồn vốn vay của Ngân hàng Phát triển châu Á- ADB) của Đại học Thủy lợi- cơ sở Phố Hiến (Tiên Lữ, Hưng Yên) đã bị bỏ lãng phí vì "ế" sinh viên. Qua trao đổi với người dân và chính địa phương, nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng đã được đưa ra với mong muốn ngôi trường sớm đi vào hoạt động.
 • Ngắm trường đại học nghìn tỷ ế sinh viên giữa đồng lúa Hưng Yên

  Ngắm trường đại học nghìn tỷ ế sinh viên giữa đồng lúa Hưng Yên

  Như Dân Việt đã thông tin, hiện dư luận đang rất quan tâm đến khu trường của Đại học Thủy lợi- cơ sở Phố Hiến (Tiên Lữ, Hưng Yên) đang trống vắng vì thiếu sinh viên. Đến tận nơi mới thấy, đây là ngôi trường đẹp, hiện đại, rộng nhất Việt Nam hiện nay. Duy chỉ có điều trường đang... thiếu sinh viên.
 • Trường nghìn tỷ của Đại học Thủy lợi "ế" vì sinh viên buồn, nhớ bạn

  Trường nghìn tỷ của Đại học Thủy lợi "ế" vì sinh viên buồn, nhớ bạn

  Dư luận hiện đang quan tâm đến vụ việc khu trường nghìn tỷ của Đại học Thủy lợi- cơ sở Phố Hiến (Tiên Lữ, Hưng Yên) đã bị bỏ lãng phí vì "ế" sinh viên. Theo một nguồn tin của Dân Việt, khu trường này được đầu tư trên tổng số vốn hơn 1.100 tỷ đồng và khởi công xây dựng từ năm 2014, đến cuối năm 2017 đã được quyết toán vốn và đưa vào khai thác.
 • Làng tôi đất cửa rừng

  Làng tôi đất cửa rừng

  Ngày còn bé, tôi cứ thắc mắc tại sao trong những trang văn viết về làng quê đồng bằng Bắc Bộ lại không thấy có đồi, dốc như cái làng của tôi. Lớn lên, tôi "đánh rơi"những thắc mắc đó vào những gánh lúa, củi oằn lưng tất tả; tuổi thơ như lạc vào một đồng rơm, bờ tre nào đó cho mãi đến hôm nay, khi đã thành một người đàn ông đứng tuổi, trở về mới thực nhớ ra.
 • Trung úy công an ra tay với bạn nhậu

  Trung úy công an ra tay với bạn nhậu

  Được bạn rủ ra quán uống rượu nhưng vừa đến nơi, chưa kịp kéo ghế ngồi, anh Tiến bất ngờ bị một người trong bàn nhậu đấm thẳng vào mặt.
 • Nam thanh niên bị giết dã man rồi ném xuống sông

  Nam thanh niên bị giết dã man rồi ném xuống sông

  Thi thể một nam thanh niên được người dân phát hiện nổi trên sông với nhiều vết thương do vật sắc nhọn và tày cứng gây ra. Cơ quan điều tra, hung thủ mang xác nạn nhân ném xuống sông nhằm tạo hiện trường giả.
 • Hưng Yên: Tích cực hỗ trợ phát triển sản xuất

  Hưng Yên: Tích cực hỗ trợ phát triển sản xuất

  Đến nay, tỉnh Hưng Yên đã có 4 địa phương hoàn thành quy hoạch gồm: Khoái Châu, Văn Lâm, Tiên Lữ và TP. Hưng Yên.
 • Phòng, chống tội phạm: Khi cộng đồng cùng chung sức

  Phòng, chống tội phạm: Khi cộng đồng cùng chung sức

  Đấu tranh, phòng chống tội phạm trên địa bàn nông thôn chỉ có hiệu quả khi khuyến khích được tinh thần tự giác của người dân, gia đình, dòng họ và cộng đồng - đó là những kinh nghiệm hoạt động của các CLB ND phòng, chống tội phạm trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.