Chủ đề nóng

Tiếp tục duy trì tốt các phong trào thi đua yêu nước

Thứ hai, ngày 19/09/2011 04:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của năm 2011, từ nay đến cuối năm cần phải tiếp tục duy trì tốt các phong trào thi đua yêu nước, nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 11 của Chính phủ về kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và bảo đảm an sinh xã hội...
Bình luận 0

Đó là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng T.Ư, vừa được Văn phòng Chính phủ truyền đạt.

Các bộ, ngành, địa phương, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cần đề ra được mục tiêu, chỉ tiêu, nội dung thi đua cụ thể, gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo được sự chuyển biến rõ nét về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, cải cách hành chính ở mỗi cơ quan, đơn vị và từng cá nhân.

Thủ tướng cho rằng, phong trào "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới" là phong trào thi đua có ý nghĩa to lớn, các bộ, ngành, địa phương căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao xây dựng kế hoạch để tổ chức các hoạt động cụ thể, thiết thực gắn việc thực hiện 11 nội dung với 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới để thực hiện công cuộc CNH- HĐH đất nước và bảo đảm phát triển bền vững.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem