Chủ đề nóng

Tiếp viên cà phê kích dục sập bẫy cảnh sát rởm

Thứ bảy, ngày 28/09/2013 15:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Biết Thảo nhiều lần làm "chuyện vợ chồng" với người yêu, Thạch xưng là cảnh sát hình sự dọa sẽ bắt cậu bạn trai để cưỡng đoạt thể xác cô bé 16 tuổi.
Bình luận 0

Chiều 27.9, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương đã bắt Nguyễn Văn Thạch, 26 tuổi, quê Cà Mau, để điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Thạch thừa nhận đã cưỡng dâm thiếu nữ. Ảnh:N.TTheo điều tra, nhiều lần Thạch đến quán cà phê kích dục trên quốc lộ 13, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An. Thấy Thảo, cô tiếp viên mới 16 tuổi, có thân hình phổng phao, Thạch nuôi ý định chiếm đoạt thể xác cô bé.

Anh ta âm thầm điều tra, biết Thảo giấu gia đình đi làm ở quán cà phê kích dục và từng nhiều lần làm "chuyện vợ chồng" với bạn trai nên lên kế hoạch thực hiện mưu đồ đen tối.

Trong một lần ngồi nói chuyện với thiếu nữ, Thạch xưng là "cảnh sát hình sự đang đi trinh sát địa bàn". Anh ta tỏ ra lo lắng cho Thảo và khuyên ngừng việc quan hệ tình cảm với bạn trai. "Em chưa đủ tuổi thành niên, không nên để bạn trai quan hệ như vậy. Bạn trai em sẽ mắc tội giao cấu với trẻ vị thành niên. Anh mà báo cáo sự việc với cơ quan, bắt nó là mệt lắm", Thạch dọa. Thảo sợ hãi, năn nỉ "cảnh sát hình sự" tha cho bạn trai mình.

Sau đó Thạch tìm cách liên lạc với gia đình thiếu nữ kể chuyện cô đi bán quán cà phê kích dục. Khi cha mẹ Thảo yêu cầu cô nghỉ việc về quê, Thạch tỏ vẻ lo lắng hứa sẽ đưa thiếu nữ ra bến xe ngay lập tức.

Rạng sáng 26/9, Thạch đón Thảo tại quán cà phê rồi đưa về phòng trọ ngủ đợi đến giờ ra bến xe về quê. Tại đây, anh ta buộc thiếu nữ cho quan hệ tình dục, "nếu không sẽ bắt bạn trai" của cô. Khi phát hiện Thạch không phải là cảnh sát, Thảo đã trình báo sự việc với công an.

Tại cơ quan điều tra, Thạch đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

VnExpress (Theo VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem