Chủ đề nóng

Tiết lộ sốc: Phụ nữ đến nhà thổ mua dâm ngày càng nhiều

Bảo Ngọc Thứ hai, ngày 20/05/2019 11:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà thổ lớn nhất thế giới cho biết thị trường đang phát triển lớn nhất và ngày càng nhiều phụ nữ đến nhà thổ mua dâm.
Bình luận 0

Các cô gái mại dâm hoạt động trong nhà thổ Sheri's Ranch.

Phụ nữ đang trở thành thị trường phát triển lớn nhất tại nhà thổ lớn nhất thế giới, bà chủ nhà thổ Sheri's Ranch ở Nevada, Mỹ nói với Daily Star Online.

Bà Dena, từ nhà thổ hợp pháp nổi tiếng Sheri's Ranch ở Nevada nói rằng những người phụ nữ ngày càng gia tăng đang đến nhà thổ để sống trong ảo mộng của họ. Nhà thổ Sheri's Ranch được cho là cơ sở lớn nhất của loại hình này trên thế giới.

Nhà thổ hoạt động theo phong cách như một khu nghỉ mát sang trọng với một quán bar, spa, hồ bơi và một loạt các dịch vụ tình dục.

 Dena tiết lộ hơn bao giờ hết, tỷ lệ phụ nữ đến nhà thổ đang gia tăng và thậm chí có thời điểm nhiều hơn nam giới.

Dena nói với Daily Star Online, khách hàng trung bình của người Bỉ thường là nam giới trong độ tuổi từ 45 đến 75. Tuy nhiên, có một sự gia tăng ổn định của những người phụ nữ muốn đến nhà thổ như khu nghỉ mát này.

Dena cho biết bà tin rằng việc phụ nữ sống trong tưởng tượng của họ trở nên dễ chấp nhận hơn. Thậm chí có nhiều cô gái còn trinh tiết cũng đến nhà thổ để được trải nghiệm cảm giác tình dục đầu tiên của họ.

Dena nói với Daily Star Online: Tôi sẽ nói rằng lượng khách hàng trung bình mà chúng tôi nhận được nhiều hơn bất kỳ ai khác là đàn ông trong độ tuổi từ 45 đến 75.

Tuy nhiên, Sheri mới đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định số lượng các cặp vợ chồng và phụ nữ đến thăm khu nghỉ mát của chúng tôi trong nhiều ngày.

Trên thực tế, nhân khẩu học đang gia tăng hơn bất kỳ ai khác là những người phụ nữ đang tìm kiếm những cuộc hẹn hò lãng mạn đồng tính.

Một nghiên cứu mới đây đã tiết lộ rằng người Mỹ trẻ tuổi được cho là có ít quan hệ tình dục.

Khoảng 23% trong số 18 đến 29 tuổi không có quan hệ tình dục trong năm qua, con số này đã tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2008. Tuy nhiên, sự suy giảm đối với nam giới mạnh hơn nhiều so với phụ nữ - với 28% nam giới so với 18% phụ nữ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem