Chủ đề nóng

Tiết trời ngày Valentine lý tưởng cho các cặp tình nhân

Thứ hai, ngày 13/02/2012 14:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Miền Bắc và các tỉnh Trung Bộ chỉ còn rét nhẹ vào đêm và sáng, ban ngày khá ấm áp. Ngày Valentine (14.2), tiết trời khá lý tưởng cho mọi người...
Bình luận 0

Không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc đang suy yếu nhanh, trong khi đó vùng áp thấp nóng phía tây có xu hướng phát triển và mở rộng về phía đông nam khiến nền nhiệt độ Bắc Bộ, bắc Trung Bộ ấm lên.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương, miền Bắc và các tỉnh Trung Bộ chỉ còn rét nhẹ vào đêm và sáng, ban ngày khá ấm áp. Ngày Valentine (14.2), tiết trời khá lý tưởng cho mọi người, nhất là các bạn trẻ đi du xuân, mua hoa, đồ lưu niệm… tặng nhau trong ngày Lễ tình nhân.

Dự báo thời tiết miền Bắc đêm 13 ngày 14.2:

Phía đông Bắc Bộ, trong đó có cả thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù giăng rải rác, trưa chiều mây mưa giảm, trời hửng nắng. Đêm và sáng trời rét, ngày khá ấm áp. Nhiệt độ phổ biến từ 15-22 độ C, vùng núi thấp hơn 13-20 độ C.

Phía tây Bắc Bộ đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Sáng có nơi có sương mù, ngày nắng ấm ngập tràn. Đêm và sáng sớm trời rét nhẹ, vùng núi trời rét. Nhiệt độ trong khoảng 17-26 độ C.

Vùng núi 14-23 độ C, riêng Điện Biên, Lai Châu và Sơn La nhiệt độ cao nhất có nơi lên tới 27-29 độ C.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem