Chủ đề nóng

trời hửng

 • Sắc bìm giữa phố

  Sắc bìm giữa phố

  Tuổi thơ ở những miền quê nghèo ai chẳng một lần được ngắt bông hoa bìm. Thứ hoa dân dã, tầm thường từ một loài cây leo đã từng chịu bao lời chê bai, dè bỉu trong câu “giậu đổ bìm leo”. Nhưng thật lạ,...
 • "Cụ" rùa Hồ Gươm bất ngờ nổi phơi nắng hơn một tiếng

  "Cụ" rùa Hồ Gươm bất ngờ nổi phơi nắng hơn một tiếng

  Sau đợt mưa nhỏ kéo dài, Hà Nội trời hửng nắng, nhiều người đã có dịp chứng kiến rùa hồ Gươm lên nằm ở bãi cỏ dưới chân tháp Rùa khoảng hơn một tiếng.
 • Miền Bắc trở lạnh từ 4.11

  Miền Bắc trở lạnh từ 4.11

  (Dân Việt) - Khoảng ngày 4.11, không khí lạnh được tăng cường trở lại nên miền Bắc sẽ nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông.
 • Bắc bộ: Sương mù bao phủ

  Bắc bộ: Sương mù bao phủ

  (Dân Việt) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trên hầu hết các khu vực ngày 21.10 thời tiết tốt, trời ít mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, đến trưa chiều hửng nắng.
 • Tiết trời ngày Valentine lý tưởng cho các cặp tình nhân

  Tiết trời ngày Valentine lý tưởng cho các cặp tình nhân

  Dân Việt - Miền Bắc và các tỉnh Trung Bộ chỉ còn rét nhẹ vào đêm và sáng, ban ngày khá ấm áp. Ngày Valentine (14.2), tiết trời khá lý tưởng cho mọi người...
 • Rùa hồ Gươm nổi đúng dịp giải phóng Thủ đô

  Rùa hồ Gươm nổi đúng dịp giải phóng Thủ đô

  Đúng dịp kỷ niệm 57 năm ngày Giải phóng Thủ đô, rùa đã khỏe mạnh bơi trong nước hồ. Rùa Hồ Gươm nổi lên phơi nắng trong tiếng hò reo của nhiều người chứng kiến.
 • Rùa tai đỏ phơi nắng trên... bẫy ở Hồ Gươm

  Rùa tai đỏ phơi nắng trên... bẫy ở Hồ Gươm

  Dân Việt - Có đến gần chục con rùa tai đỏ nằm phơi nắng trên mặt bẫy nhưng đến cuối giờ chiều, chúng từ từ bò xuống nước, để lại cái bẫy trống trơn. Có vẻ như chúng đã quen với bẫy ở Hồ Gươm?
 • Tết Tân Mão: Miền Bắc hửng nắng, miền Nam có mưa xuân

  Tết Tân Mão: Miền Bắc hửng nắng, miền Nam có mưa xuân

  Từ sáng mùng 1 tết Tân Mão, thời tiết miền Bắc sẽ ấm dần lên, ban ngày trời hửng nắng. Còn TP.HCM sẽ đón một năm mới với nền nhiệt độ 21 - 32 độ C, có thể có mưa nhẹ.
 • Huyện đảo Lý Sơn hết bị cô lập

  Huyện đảo Lý Sơn hết bị cô lập

  (Dân Việt) - Sáng 7- 11, trời hửng nắng, biển lặng, lập tức các phương tiện vận tải hành khách và hàng hóa từ cảng Sa Kỳ đi huyện đảo Lý Sơn được lệnh nhổ neo mang theo hơn 100 tấn hàng hóa các loại.
 • Nhà máy “tra tấn” hàng trăm học sinh

  Nhà máy “tra tấn” hàng trăm học sinh

  (Dân Việt) - Ngày 15-9, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền xã Đăk Ang, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum - ông Đinh Văn Truyền, nêu bức xúc về việc Nhà máy Chế biến tinh bột sắn Phương Hoa trong quá trình sản xuất, đã gây mùi hôi thối nồng nặc.