Chủ đề nóng

Tìm thấy mảnh vỡ, hành lý từ máy bay Ai Cập rơi trên biển

Trà My - RT Thứ sáu, ngày 20/05/2016 16:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Quân đội Ai Cập xác nhận đã tìm thấy mảnh vỡ của chiếc máy bay rơi ngày 19.5 ngoài khơi biển Địa Trung Hải.
Bình luận 0

Quân đội Ai Cập tìm kiếm những phần còn lại của chiếc máy bay rơi xuống biển ngày 19.5

Hải quân Ai Cập đã tìm thấy mảnh vỡ của máy bay MS804 và hành lý của một số hành khách, cách thành phố Alexandria, Ai Cập khoảng 290km về phía bắc, truyền hình nhà nước Ai Cập đưa tin. Tổng thống Adbel Fattah al-Sisi đã gửi lời chia buồn tới gia đình của những người xấu số trên chiếc máy bay Airbus A320.

Quân đội Ai Cập cho biết họ đã phát hiện nhiều phần của mảnh vỡ và một số hành lý của hành khách trong lúc kiếm hộp đen của máy bay, theo Reuters.

Tuyên bố của quân đội Ai Cập được đăng trên trang Facebook chính thức, cho biết thêm các hoạt động tìm kiếm vẫn đang được tiến hành, với sự tham gia của các tàu hải quân và máy bay quân sự.

"EgyptAir bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc với gia đình các nạn nhân chuyến bay MS804 trước sự cố bi thảm này.", hãng hàng không EgyptAir đăng tải trên twitter.

Máy bay Airbus A320 đã rơi xuống biển, cùng với 66 người trên máy bay

Sáng ngày 19.5, máy bay của hãng hàng không EgyptAir bay từ Paris đến Cairo đang ở độ cao hơn 11.000m thì biến mất khỏi radar. Tổng thống Pháp François Hollande xác nhận chiếc máy bay Airbus A320 này đã rơi xuống biển, cùng với 66 người trên máy bay, trong đó có 2 trẻ sơ sinh và 1 trẻ em.

Theo trung tâm khí tượng CNN, điều kiện thời tiết yên bình và tầm nhìn tốt khi máy bay bay qua Địa Trung Hải.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem