Chủ đề nóng

Tin giờ chót: iPhone 11 sẽ không có chức năng đặc biệt này

Thứ ba, ngày 10/09/2019 17:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà phân tích Kuo cho biết, iPhone mới sẽ không có tính năng sạc ngược cho các thiết bị khác.
Bình luận 0

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities cho hay tính năng sạc ngược cho các thiết bị khác như đồng hồ thông minh Apple Watch hay tai nghe không dây AirPods sẽ không có trên loạt iPhone 11 như lời đồn thổi. Tính năng sạc không dây hai chiều sẽ cho phép mọi người sạc các thiết bị khác của Apple chỉ bằng cách đặt chúng vào vị trí sạc ở mặt sau của iPhone mới.

iPhone XS và iPhone XS Max năm ngoái.

Dự đoán sửa đổi cho thấy Apple có thể đã gặp phải các vấn đề mới khi cung cấp công nghệ sạc mới để cải tiến iPhone, vốn có thể mang lại cho Apple một khoản doanh thu. Nếu dự đoán sửa đổi là đúng, các thiết bị từ “đối thủ” Samsung sẽ trở nên nổi bật hơn nữa.

Ông Kuo đã đưa ra lưu ý này vào cuối ngày thứ Hai, chỉ một ngày trước khi Apple giới thiệu sản phẩm mới tại trụ sở chính ở Cupertino, California. Thêm nữa, ông Kuo cũng dự đoán iPhone 2019 sẽ không hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil hoặc hỗ trợ cổng USB-C và công nghệ siêu băng rộng (UWB) để cho phép theo dõi đối tượng. Các báo cáo trước đây cho rằng "Nhà Táo" sẽ giới thiệu một thiết bị mới, tương tự như Tile của bên thứ ba, cho phép người dùng theo dõi các đối tượng, ví dụ như chìa khóa.

CEO Apple - Tim Cook.

Chưa hết, các nhà phân tích dự đoán rằng doanh số ba mẫu iPhone mới trong năm 2019 sẽ giảm 5 – 10% so với năm ngoái, xuống còn 65 – 70 triệu do thiếu tính sáng tạo. Tuy nhiên, tổng số lô hàng iPhone trong năm 2019 vẫn có thể đạt tới 180 triệu chiếc nhờ vào nhu cầu được thúc đẩy bởi các mẫu iPhone cũ giảm giá. Hiện phía Apple đã ngừng tiết lộ doanh số bán iPhone vào đầu năm nay.

iPhone 11 sẽ phải đối diện với những thách thức nào?

iPhone 11 của Apple chỉ được coi là bản nâng cấp khiêm tốn khi lùi iPhone 5G vào năm 2020.

An Nhiên
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem