Tình cũ Lương Bằng Quang trổ tài tập yoga trên nước

Thứ sáu, ngày 18/01/2019 14:40 PM (GMT+7)
Tưởng rằng chỉ là bức hình "sống ảo câu like" nhưng không hề, tập yoga trên nước là một bộ môn rèn luyện cơ thể cực khó.
Bình luận 0

Yaya Trương Nhi đã có thời gian dài gắn bó với bộ môn yoga

Yaya Trương Nhi tung bức hình tập yoga trên tấm ván trượt nước (gọi tắt là SUP yoga) có vẻ như là một sự phô trương không cần thiết. Tuy nhiên, một khi bạn đã vượt ra khỏi sự lạ lẫm đó, bạn sẽ nhận ra rằng ván chèo đứng mang đến một khía cạnh mới mẻ và đòi hòi nhiều nỗ lực cho việc tập luyện yoga, ngay cả đối với những tư thế yoga đơn giản nhất. Bởi riêng chuyện giữ cân bằng trên tấm ván cũng là chuyện không hề dễ dàng.

Với Yaya Trương Nhì, cô thực hiện động tác “Cat variations” là một cách tuyệt vời để bắt đầu một buổi tập SUP yoga, giúp bạn khởi động, làm nóng cơ thể trước khi vào những động tác khó. Động tác này cùng các tư thế mở rộng giúp bạn tìm điểm thăng bằng của cơ thể trên ván. Giữ thăng bằng giữa nửa trái và nửa phải của cơ thể, giữ cho hông cân bằng.

Động tác cơ bản giúp giữ thăn bằng cơ thể trên ván.

Nếu tập trên chiếc thảm thông thường, bạn ngã có thể làm lại nhiều lần nhưng tập trên tấm ván trượt, nếu bạn ngã xuống nước cơ hội làm lại càng trở nên khó khăn hơn. Vậy nên, ngay từ khi bắt đầu cần phải có sự liên kết chính xác. Giống như một trình độ cao hơn của những người tập luyện yoga lâu năm, tập yoga trên nước đòi hỏi nhiều hơn về mọi mặt. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để người tập tận hưởng và khám phá môi trường thiên nhiên, hòa mình vào đất trời.

Tư thế “Chiến binh thứ nhất” là một tư thế đứng, bởi vậy tư thế này đòi hỏi khả năng thăng bằng lớn hơn. Để tăng thêm sự tập trung và cân bằng thì đây là một tư thế ép dẻo toàn thân tuyệt vời giúp tăng thêm năng lượng cho cơ thể. 

Tư thế “Chiến binh thứ hai” dạy cho bạn cách ghì chặt trọng tâm của cơ thể. Nếu bạn để chân quá xa, bạn có thể bất ngờ bị xoạc theo cách mà bạn không bao giờ muốn. Tư thế này khá khó thực hiện nếu ván bị ướt.

Tư thế này giúp làm khoẻ phần lưng dưới. Trên ván chèo đứng, tư thế này yêu cầu bạn phải thăng bằng ở cả 4 điểm tiếp xúc với ván, hai bàn chân và hai bên bả vai.

Chịu đau để có dáng đẹp như tình cũ Lương Bằng Quang

Yaya Trương Nhi sở hữu thân hình chuẩn mẫu, không 1% mỡ thừa.

Mộc
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem