Chủ đề nóng

tỉnh lẻ

 • Asanzo “tái xuất giang hồ” với những giấc mơ hoang!

  Asanzo “tái xuất giang hồ” với những giấc mơ hoang!

  Sáng nay, 14/11/2019, tại TP.HCM, Asanzo chính thức “tái xuất giang hồ” bằng việc giới thiệu hai chiếc điện thoại di động, trong đó có một dòng smartphone: S6 và một dòng điện thoại phổ thông - N3.
 • Doanh nghiệp địa ốc "dạt" về tỉnh lẻ

  Doanh nghiệp địa ốc "dạt" về tỉnh lẻ

  Không còn bó hẹp ở các tỉnh vùng ven TP.HCM, tới nay nhiều doanh nghiệp địa ốc đã thông báo mở bán những dự án bất động sản ở những tỉnh hiếm khi xuất hiện dự án lớn trước đó như như Vĩnh Long, Bình Phước…
 • Đề xuất không bán và cho thuê nhà cao tầng nội đô với người ngoại tỉnh để hạn chế tăng dân số

  Đề xuất không bán và cho thuê nhà cao tầng nội đô với người ngoại tỉnh để hạn chế tăng dân số

  Để hạn chế tăng dân số cơ học vào nội đô, ông Trần Ngọc Hùng, Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, đề xuất chỉ bán, cho thuê nhà cao tầng nội đô cho người có hộ khẩu thường trú tại phường, quận có dự án… nhằm hạn chế tối đa tăng dân số cơ học vào nội đô trong việc quản lý xây dựng nhà cao tầng khu vực nội đô lịch sử.
 • Đêm tân hôn đẫm lệ của "hot girl tỉnh lẻ" lấy chồng Hà thành

  Đêm tân hôn đẫm lệ của "hot girl tỉnh lẻ" lấy chồng Hà thành

  Có nỗi tủi phận nào bằng nỗi tủi cưới chồng đến gần cả tháng rồi mà tôi vẫn còn là con gái. Kể từ đêm tân hôn đến giờ, đêm nào tôi cũng khóc.
 • Cựu quán quân Olympia: Cứ về quê mới có thể cống hiến?

  Cựu quán quân Olympia: Cứ về quê mới có thể cống hiến?

  "Hiện nay, nhiều bạn sinh ra tại các tỉnh lẻ, vùng quê nhưng sau khi lên Hà Nội học, tiếp tục ở lại thủ đô để làm việc. Phải chăng, những người này phải trở về quê hương mới có thể cống hiến?", cựu quán quân Đường lên đỉnh Olympia Minh Đức chia sẻ.
 • Chuyện kể của nhà nông: Ký ức làm thêm

  Chuyện kể của nhà nông: Ký ức làm thêm

  Tôi về Thủ đô học đại học với tâm thế khác hẳn bạn bè. Một buổi lên giảng đường, hai buổi còn lại tôi quay quắt với những công việc làm thêm. 
 • Người nghèo “hối lộ” nhà báo

  Người nghèo “hối lộ” nhà báo

  Với nhà báo thường trú ở tỉnh lẻ như tôi, thì việc khi đến dự họp, hội nghị... được các doanh nghiệp, ban ngành, đoàn thể “tặng” phong bì, với số tiền một vài trăm nghìn cũng là chuyện bình thường.
 • Nữ sinh viên công khai bán dâm để kiếm tiền ăn học

  Nữ sinh viên công khai bán dâm để kiếm tiền ăn học

  (Dân Việt) - Với sự đặc thù của mình, phố đèn đỏ ở Bangkok có khá nhiều sinh viên đến đây làm thêm. Chuyện sinh viên đi làm thêm tại các quán bar cũng là một chuyện bình thường trong một nền công nghiệp mại dâm sạch.
 • Căn hộ chỉ... 4,5 m2, vẫn "nhồi nhét" cả toilet

  Căn hộ chỉ... 4,5 m2, vẫn "nhồi nhét" cả toilet

  Dân Việt - Để thích nghi với thực trạng tiền thuê nhà cao, lương thấp, thanh niên Trung Quốc từ tỉnh lẻ lên thành phố làm việc buộc phải chấp nhận chung sống trong diện tích nhà trung bình chỉ 4,5 m2.
 • Giả nhân viên Metro, lừa hàng loạt sinh viên

  Giả nhân viên Metro, lừa hàng loạt sinh viên

  Thủ đoạn của các đối tượng là tiếp cận các nạn nhân, rồi tự giới thiệu mình làm ở Metro. Sau đó, kẻ lừa đảo đưa ra danh sách bốc thăm trúng thưởng. Nhân lúc nạn nhân không chú ý, chúng đánh cắp các tài sản có giá trị.