Chủ đề nóng

Bị dân mạng "ném đá" mỉa mai nhan sắc, 2 ngày sau tình mới Quang Hải mới lên tiếng phản bác

Châu Anh Thứ sáu, ngày 29/05/2020 09:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước lời so sánh, chê bai nhan sắc từ dân mạng, tình mới Quang Hải khẳng định bản thân không buồn và tiết lộ lý do xuất hiện nọng cằm.
Bình luận 0

Sau nhiều ngày hứng chịu "gạch đá" của dân mạng về loạt ảnh kém sắc tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2019, mới đây, Huỳnh Anh – tình mới của cầu thủ Quang Hải, đã lên tiếng giải thích. Cô không buồn khi trông thấy bức ảnh kém sắc của bản thân lan truyền trên mạng.

Huỳnh Anh chia sẻ: "Mọi người cứ sợ mình buồn chứ mình thấy ảnh này yêu mà. Huỳnh Anh trốn dịch hơi kỹ nên ấp ra thêm cằm 2. Còn đăng hình phải lựa góc chứ tự dìm mình chắc mọi người nghỉ chơi với Huỳnh Anh mất!". Sau đó, Huỳnh Anh cập nhật thêm bức ảnh chụp cùng Quang Hải tại sự kiện, tự tin: "Hoặc nhìn thẳng sẽ còn một cằm thôi nha!".

Tình mới Quang Hải lần đầu phản bác lời mỉa mai nhan sắc từ dân mạng - Ảnh 1.

Tình mới Quang Hải lần đầu phản bác lời mỉa mai nhan sắc từ dân mạng - Ảnh 2.

Huỳnh Anh công khai đáp trả lời chê bai của dân mạng.

Vài ngày trước, Huỳnh Anh có cơ hội cùng sánh bước bên cầu thủ Quang Hải tới lễ trao giải Quả bóng vàng 2019. Mọi khoảnh khắc thân mật của cô và bạn trai nổi tiếng tại lễ trao giải đều được ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội. Kết thúc buỗi lễ, Quang Hải và Huỳnh Anh đều nhận về không ít chỉ trích của dân mạng.

Quang Hải bị không ít người gọi là kẻ bội bạc trong tình yêu: ""Quả bóng bạc trong làng bạc tình, bạc nghĩa!", "Bạc là quá hợp lý với năm nay, bạc tình, vui thôi!", "Anh Hải ơi! Anh có thấy chị Huỳnh Anh không được vía bằng chị Nhật Lê không?", "Năm nay Hải có cả bạc tình nữa chứ bạc mấy thứ đó ăn thua gì?", "Chúc mừng Hải đã đạt Quả bóng bạc nha, không biết có bạc như con người Hải không ta?"…

Tình mới Quang Hải lần đầu phản bác lời mỉa mai nhan sắc từ dân mạng - Ảnh 3.

Dân mạng thi nhau châm chọc Quang Hải và dè bỉu nhan sắc của Huỳnh Anh.

Trong khi đó, Huỳnh Anh bị mỉa mai về nhan sắc: "Em này tốn sương sương 112 triệu đập hàm răng mà vẫn xúc phạm người nhìn quá!", "Ôi nhan sắc kia thật muốn làm người ta cười"… Thậm chí, có người còn so sánh nhan sắc của Huỳnh Anh với tình cũ của Quang Hải là Nhật Lê.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem