Chủ đề nóng

Tính năng S Pen cực chất sẽ đến với Galaxy Note10 Lite

Như Quỳnh Thứ ba, ngày 17/12/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Galaxy Note10 Lite sắp ra mắt của Samsung được cho là đi kèm S Pen với một tính năng mới cực chất.
Bình luận 0

Sau khi Galaxy Note10 Lite được chứng nhận Bluetooth hồi đầu tháng này cùng với Galaxy S10 Lite, các báo cáo mới cung cấp thêm thông tin về chiếc điện thoại sắp tới của hãng.

Cụ thể, tài liệu chứng nhận mới nhất cho thấy Galaxy Note10 Lite sẽ hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.1 mới nhất, mang đến một tính năng thú vị mà Bluetooth 5.0 thiếu, đó là khả năng định vị.

Điều này có nghĩa, Galaxy Note10 Lite có thể biết chính xác S Pen đang thực hiện những cử chỉ ra sao và thậm chí là tìm kiếm vị trí S Pen khi thất lạc. Đó là những tính năng đã có trên các sản phẩm cao cấp hơn là Galaxy Note10 và Note10+. Đạt chứng nhận Bluetooth 5.1 không có nghĩa Galaxy Note10 Lite sẽ hỗ trợ các tính năng này, nhưng thật vô lý nếu Samsung không hỗ trợ chúng chỉ vì đây là phiên bản giá rẻ hơn.

Với những tính năng tiên tiến trên Galaxy Note10 Lite, hy vọng các nhà phát triển phần mềm có thể tận dụng sức mạnh này để triển khai vào sản phẩm của mình.

Camera Galaxy Note10 Lite sẽ mang đậm dấu ấn của iPhone 11

Báo cáo mới nhất cho thấy Galaxy Note10 Lite đang có một hướng đi hơi khác so với các mẫu Galaxy S11, S10 Lite và A (2020).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem