Chủ đề nóng

Tình yêu và tham vọng tập 45: Minh thú nhận không thể đem hạnh phúc cho Tuệ Lâm, tiếp tục gặp gỡ Linh

Huy Hoàng Thứ tư, ngày 12/08/2020 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trích đoạn "Tình yêu và tham vọng" tập 45, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và Minh (Nhan Phúc Vinh) liên tục xảy ra mâu thuẫn dù đám cưới sắp cận kề. Tuệ Lâm thường xuyên ghen tuông khiến Minh mệt mỏi.
Bình luận 0
Preview tập 45 Tình yêu và tham vọng: Minh than với mẹ, không thể đem hạnh phúc cho Tuệ Lâm
 - Ảnh 1.

Mẹ Minh (NSND Minh Hoà) và Minh (Nhan Phúc Vinh) trò chuyện trong "Tình yêu và tham vọng" tập 45.

Minh (Nhan Phúc Vinh) chia sẻ với mẹ: "Con vẫn luôn nghĩ nếu con quyết định cưới Tuệ Lâm thì con có thể khiến cô ấy hạnh phúc, có thể bù đắp những tổn thương mà con gây ra cho Tuệ Lâm. Nhưng mà con sai rồi. Con không thể cho Tuệ Lâm thứ cô ấy cần".

Đồng tình với chia sẻ của con trai, mẹ Minh (NSND Minh Hoà) cũng nhìn ra Tuệ Lâm luôn dằn vặt Minh, đồng thời thấy cả hai hay xảy ra mâu thuẫn. Mẹ Minh nói: "Mẹ rất quý Tuệ Lâm và cũng muốn hai gia đình kết giao để ổn định chuyện công ty. Nhưng mẹ đang nghĩ, không biết mẹ làm như vậy có đúng với con không?".

Preview tập 45 Tình yêu và tham vọng: Minh than với mẹ, không thể đem hạnh phúc cho Tuệ Lâm
 - Ảnh 3.

Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đau khổ khi thấy Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My 9X) hợp nhau.

Trong khi đó, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) cũng nhận ra Linh (Diễm My) và Minh "tâm đầu ý hợp" trong công việc, sát cánh bên nhau để bàn kế sách cho dự án quan trọng.

Tuệ Lâm buồn bã thừa nhận: "Phải rồi, anh với cô ấy lúc nào cũng rất hợp nhau trong công việc. Chỉ bằng một vài gợi ý của cô ấy thì anh đã có thể lên được một kế sách hoàn hảo. Còn chúng ta, chúng ta có điểm gì hợp nhau không?".

Preview tập 45 Tình yêu và tham vọng: Minh than với mẹ, không thể đem hạnh phúc cho Tuệ Lâm
 - Ảnh 4.

Phong (Mạnh Trường) có vẻ lo lắng khi tiết lộ chuyện giải ngân chậm khiến Bách Hợp lâm nguy.

Trích đoạn khác trong "Tình yêu và tham vọng" tập 45 hé lộ chuyện giải ngân chậm trễ sẽ khiến Bách Hợp gặp rất nhiều khó khăn, đồng thời tình cờ Phong (Mạnh Trường) lại gặp Minh, Linh đi cùng nhau. Phong lên tiếng: "Đi đâu cũng gặp hai người, sau tất cả những chuyện xảy ra mà vẫn bên nhau thế này, tôi rất khâm phục sự vị tha của cô. Không biết Tuệ Lâm sẽ thế nào khi thấy những hình ảnh này?".

Preview tập 45 Tình yêu và tham vọng: Minh than với mẹ, không thể đem hạnh phúc cho Tuệ Lâm
 - Ảnh 5.

Trích đoạn hình ảnh Phong tình cờ gặp Minh, Linh đi cùng nhau trong tập 45 "Tình yêu và tham vọng"

Liệu rằng Tuệ Lâm sẽ thế nào khi biết Phan Hoàng Linh và Minh vẫn đi với nhau? Và vì sao Linh đã nghỉ việc ở Hoàng Thổ nhưng vẫn đi cùng Minh?

Tập 45 "Tình yêu và tham vọng" sẽ phát sóng 21h30 ngày 12/8 trên kênh VTV3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem