Chủ đề nóng

Tọa đàm hướng nghiệp và trao học bổng cho sinh viên thủy sản

Thứ sáu, ngày 27/04/2012 18:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Các công ty chia sẻ sự lo ngại về thiếu hụt nhân lực có học vấn trong tương lai khi lượng thí sinh đăng ký vào các khoa truyền thống như nuôi trồng, chế biến… thuộc ngành thủy sản tại Đại học Nha Trang ngày một ít.
Bình luận 0

Buổi tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên khoa Nuôi trồng và chế biến Đại học Nha Trang vừa được tổ chức bởi Công ty TNHH TMDV Diên Khánh cùng sự góp mặt của Công ty TNHH Đầu tư thủy sản Huy Thuận và Công ty TNHH Thông Thuận. Đây là 3 công ty lớn chuyên nuôi trồng, chế biến và kinh doanh các sản phẩm phục vụ nuôi trồng thủy sản, có nhu cầu cao về nhân lực.

Giám đốc, ca sĩ Micheal Lang đại diện cho Công ty TNHH TMDV Diên Khánh trao học bổng cho sinh viên tại buổi tọa đàm.

Các công ty còn ra thông điệp kêu gọi các bạn sinh viên nên “bền lòng” với ngành học mình đã chọn vì nhân lực cho ngành nông nghiệp không thể thừa trong khi cả nước đang ưu tiên cho tam nông. Tại buổi tọa đàm, các công ty đã trao hàng chục suất học bổng có giá trị cho các sinh viên nghèo hiếu học và năng nổ trong hoạt động Đoàn, hoạt động ngoại khóa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem