Chủ đề nóng

Tối 30/6, TP.HCM cấm xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ

Linh San Thứ năm, ngày 30/06/2022 10:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
TP.HCM sẽ cấm các loại xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (quận 1) để tổ chức kỷ niệm 46 năm thành phố chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2-7/2022).
Bình luận 0
Tối 30/6, TP.HCM cấm xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ
Tối 30/6, TP.HCM cấm xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ

Mới đây, Sở Giao thông vận tải TP.HCM (GTVT) cho biết sẽ điều chỉnh giao thông trên đường Nguyễn Huệ từ ngày 30/6 đến 2/7. Mục đích để tổ chức kỷ niệm 46 năm thành phố chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh và các hoạt động tôn vinh vai trò gia đình.

Theo đó, giao thông tại đường Nguyễn Huệ (quận 1) được điều chỉnh lại như sau: Từ ngày 30/6 đến 2/7, cấm tất cả xe đi vào đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng), quận 1 trong khoảng thời gian từ 18 giờ đến 22 giờ.

Từ 30/6, TP.HCM cấm xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ - Ảnh 1.

Các phương tiện lưu ý lộ trình thay thế khi đường Nguyễn Huệ cấm xe. Ảnh: L.S

Sở GTVT cũng gợi ý lộ trình thay thế cho người dân như sau: Đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng, lộ trình tham khảo 1: đường Lê Thánh Tôn - đường Đồng Khởi - đường Tôn Đức Thắng; lộ trình tham khảo 2: đường Lê Thánh Tôn - đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - đường Hàm Nghi - đường Tôn Đức Thắng.

Đối với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Lê Thánh Tôn, lộ trình tham khảo 1: đường Tôn Đức Thắng - đường Hàm Nghi - đường Pasteur - đường Lê Thánh Tôn; lộ trình tham khảo 2: đường Tôn Đức Thắng - Công trường Mê Linh - đường Hai Bà Trưng - đường Lê Thánh Tôn.

Đối với xe của cá nhân, tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu đi lại trong thời gian bị cấm có thể liên hệ Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM (số 164 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1) để được hỗ trợ.

Trước đó, trong tháng 6/2022, đường Nguyễn Huệ cũng được điều chỉnh cấm các phương tiện lưu thông để phục vụ người dân xem trận đấu bóng đá của đội tuyển U23 Việt Nam.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem