Chủ đề nóng

Tôi không phải gà, vịt mà cần ai đó nuôi

Thứ sáu, ngày 22/07/2011 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Thành đạt đối với tôi là phải sống thật hạnh phúc. Phụ nữ dù giỏi giang đến đâu cũng cần phải có hạnh phúc và gia đình bên cạnh", cô ca sỹ gợi cảm Thủy Tiên chia sẻ.
Bình luận 0

Chị đến với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011 với tâm thế như thế nào, chị nói chị hài lòng với vị trí á quân, tôi nghe có vẻ giả tạo và diễn quá, gì mà không dám nói thật lòng mình?

- Có một câu hát rất hay của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mà tôi muốn tặng anh đó là “em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên”. 

Tâm thế của tôi khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2011 rất giản đơn: Đây chỉ là một gameshow truyền hình mang tính giải trí không hơn không kém, còn việc thắng hay thua không quan trọng vì nó chẳng ảnh hưởng gì đến sự nghiệp ca hát của tôi cả. Điều tôi muốn duy nhất thông qua cuộc thi đó là làm sao mang đến những bài nhảy thật đẹp và ấn tượng cho khán giả và chinh phục họ bằng sự nỗ lực cống hiến của mình. 

Với tôi, điều đó quan trọng hơn cả thứ hạng cao thấp, tôi giả tạo và diễn thì được gì nhỉ? Đây chỉ là một sân chơi mới để chúng tôi thử sức tại sao cứ lại phức tạp hóa vấn đề trong khi tôi vẫn tin mình đã rất thành công và rất biết ơn những sự ủng hộ từ phía khán giả?

Hẳn chị đã phải đặt ra mục tiêu khi tham gia vì chị đã suy nghĩ rất lâu mới đưa ra quyết định thi vì 3 tháng ròng đi thi, đồng nghĩa với việc tài khoản của chị không một đồng cát-sê từ ca nhạc?

- Đúng là tôi phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều rồi mới dám nhận lời tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Đơn giản vì tôi sợ mình không sắp xếp được thời gian tham gia, tính tôi đã làm gì thì cũng đều hết mình và cố gắng sức, nhưng nếu vì lí do gì đó gián đoạn hay không tập trung làm ảnh hưởng đến chương trình thì không hay, rốt cuộc là tôi cũng xiêu lòng vì bạn bè động viên tôi tham gia nhiều quá (cười). Cũng nhờ thế mà tôi được nhiều trải nghiệm thực rất thú vị. Nhân đây, tôi cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho tôi quá lớn trong thời gian vừa qua. 

Chị có lo lắng bây giờ người ta gọi chị là “Thủy Tiên Dancer” thay vì “Thủy Tiên Singer” không?

- Nếu họ yêu mến mình thì gọi sao tôi cũng thấy trân trọng tình cảm đó, suy cho cùng singer hay dancer thì cũng là một cái tên gọi, họ yêu mến mình bằng cảm giác nào thì họ gọi và dù là dancer hay singer tôi đều phải đổ mồ hôi tập luyện và cố gắng nên dù thế nào tôi cũng trân trọng cả.

Đêm diễn vừa qua cùng với Minh Hằng vào ngày 15.7 mang ý nghĩa thế nào sau 3 tháng chị tâm huyết cho khiêu vũ thể thao?

- Đó là một kỷ niệm đẹp đối với tôi, đêm diễn là lời tri ân, nhắc khán giả rằng tôi đã trở lại, một Thủy Tiên tràn đầy sức sống trong âm nhạc. Tôi sẽ không phụ lòng khán giả yêu nhạc đã dành tình cảm cho tôi trong thời gian qua, sắp tới tôi sẽ có nhiều dự án hoành tráng, chính vì vậy mà bây giờ tôi đang phải quay cuồng với lịch diễn, thu âm và chỉ dám ngủ vài tiếng một ngày.

Sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011, tên tuổi chị nổi như cồn, cát-sê của chị hẳn sẽ tăng đáng kể?

- Sau Bước nhảy hoàn vũ, tôi có những thứ mà có tiền bạc cũng không mua được. Suy cho cùng một lúc nào đó con người ta cũng sẽ nhận ra tiền bạc không phải là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mình, khi tôi còn trẻ tôi có nhiều đam mê, nhiều tham vọng và nuôi dưỡng những ước mơ, chính những điều đó làm cuộc sống của tôi tốt đẹp và hạnh phúc hơn chứ không phải tiền bạc.

Nhìn lại thời gian mới vào nghề với hiện tại, cát-sê của chị ngày một tăng, chị sử dụng tiền bạc chủ yếu vào việc gì? 

- Đối với tôi tiền bạc chỉ là phương tiện chứ không phải mục đích phấn đấu. Tôi sử dụng tiền vào mục đích tái đầu tư vào những sản phẩm âm nhạc mới và một chút giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn. 

Chị có tham gia kinh doanh, buôn đất, vàng hay chứng khoán...?

- Đó là vì gia đình tôi muốn hướng tôi theo công việc kinh doanh truyền thống của gia đình, bây giờ thì xem như là công việc tay trái ngoài đam mê với sự nghiệp chính là ca hát.

Hiện tại, chị đang kiếm được tiền, nhưng giả dụ, vài năm nữa thôi, chị đuối, chị có chấp nhận người đàn ông nào đấy “nuôi” chị từ A – Z?

- Tôi có tay chân có khối óc mà chứ đâu phải con gà con vịt gì đâu mà đợi đến ai đó “nuôi”. 

Nhiều cô gái xem sự thành đạt của mình đó là lấy được một người đàn ông thành đạt (tất nhiên là giỏi và giàu), còn chị, kế hoạch chiến lược của cuộc đời chị là gì?

- Thành đạt đối với tôi là phải sống thật hạnh phúc. Phụ nữ dù giỏi giang đến đâu cũng cần phải có hạnh phúc và gia đình luôn luôn bên cạnh. 

Chị có phản đối các cô gái đang chạy theo những người đàn ông gắn mác 3G đó là Giàu – Giỏi – Già không?

- Tôi không có thời gian suy nghĩ đến chuyện của những cô gái khác, họ có nhân quyền của họ mình không nên phán xét ai cả, tốt nhất là nên tự phán xét bản thân mình thôi.

Theo 2sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem