Chủ đề nóng

Tốt là vậy, Pixel 4 vẫn chụp ảnh kém hơn chiếc smartphone này

Kiến Tường Thứ ba, ngày 22/10/2019 15:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
DxOMark vừa phát hành bài đánh giá máy ảnh mới nhất của mình, lần này là chiếc Pixel 4.
Bình luận 0

Giống như những gì mà người dùng mong đợi, hiệu suất máy ảnh tổng thể của Pixel 4 là thực sự tốt. Điện thoại có khả năng đo sáng phơi sáng chính xác trong ánh sáng mạnh, chi tiết tuyệt vời trong nhà và ngoài trời. Độ phơi sáng trong điều kiện ánh sáng yếu cũng khá đẹp. Hơn nữa, DxOMark rất ấn tượng với hiệu suất của camera tele vào ban ngày và khi chụp ảnh tĩnh trong nhà.

Trong khi đó, khả năng quay video cũng khá mượt mà nhờ tính năng tốc độ khung hình thích ứng, trong khi khả năng ổn định hình ảnh khá tốt. Google còn cung cấp một bản demo ngắn trong video để mọi người tự xem.

Mặc dù vậy cũng có một số nhược điểm xảy ra trên Pixel 4. Các chuyên gia đã tìm thấy một số yếu điểm khi quay video chuyển động nhanh, phân phối màu trong các tình huống, mất chi tiết khi thu phóng tầm ngắn và một số tạo tác trong một số ảnh như hiệu ứng Moire.

Dẫu vậy, DxOMark dành lời khen cho Pixel 4 về tổng số điểm khi so sánh với các đối thủ trực tiếp, với tổng điểm cho Pixel 4 là 112, đặt nó ở vị trí thứ 8 và xếp ngang với Mate 20 Pro, tốt hơn OnePlus 7 Pro và Honor 20 Pro, nhưng lại thua Galaxy S10+.

Cận cảnh bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL màn hình đẹp hơn iPhone 11 Pro Max

Pixel 4 XL được đánh giá A+ bởi DisplayMate và được trang web đánh giá này cho biết đó là smartphone có màn hình tốt nhất...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem