Chủ đề nóng

TP.HCM: Cháy bồn xử lý nước thải gần hồ bơi chung cư, học sinh bỏ chạy tán loạn

Chinh Hoàng Thứ ba, ngày 03/10/2023 11:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bồn xử lý nước thải của chung cư 4S Linh Đông (TP.Thủ Đức, TP.HCM) bất ngờ bốc cháy gần cạnh hồ bơi, nhiều học sinh bỏ chạy tán loạn sáng 3/10.
Bình luận 0
TP.HCM: Cháy bồn xử lý nước thải gần hồ bơi chung cư 4S Linh Đông, học sinh bỏ chạy tán loạn - Ảnh 1.

TP.HCM: Cháy bồn xử lý nước thải gần hồ bơi chung cư 4S Linh Đông, học sinh bỏ chạy tán loạn - Ảnh 2.

Nhiều người dân ở chung cư 4S Linh Đông hỗ trợ lực lượng chức năng TP.Thủ Đức ứng cứu vụ cháy. Ảnh: Chinh Hoàng

Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.Thủ Đức đến hiện trường phía sau chung cư 4S Linh Đông (TP.Thủ Đức, TP.HCM). Clip: Chinh Hoàng

Khoảng 10h30 sáng 3/10, hỏa hoạn bất ngờ bùng lên tại bồn xử lý nước thải phía sau chung cư 4S Linh Đông (TP.Thủ Đức, TP.HCM).

Phát hiện cháy, nhiều người dân hô hoán cùng nhau tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Một cư dân sống ở chung cư này cho biết, bồn xử lý nước thải của chung cư nằm phía sau và gần hồ bơi dành cho học sinh.

"Lúc tôi đứng trên nhà, phát hiện cháy, tôi đã hô hoán nhiều người dân cùng hỗ trợ những học sinh ra ngay khỏi hiện trường vụ cháy, may mắn không ai bị thương…", một cư dân chung cư 4S Linh Đông nói.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Đội cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.Thủ Đức điều 3 xe cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu. Đến hơn 11h cùng ngày, hỏa hoạn được khống chế, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng TP.Thủ Đức điều tra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem