Chủ đề nóng

TP.HCM: Công an kiểm tra đột xuất về ma túy, nồng độ cồn các tài xế ở bến xe Miền Đông

Chinh Hoàng Thứ tư, ngày 24/08/2022 12:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đội CSGT-TT Công an quận Bình Thạnh phối hợp với Đội CSGT Hàng Xanh (PC08) Công an TP.HCM và Công an phường 26, Bình Thạnh tiến hành kiểm tra đột xuất nồng độ cồn và ma tuý đối với các tài xế xe khách xuất bến tại bến xe Miền Đông.
Bình luận 0
TP.HCM: Công an kiểm tra ma túy, nồng độ cồn các tài xế ở bến xe Miền Đông  - Ảnh 1.

Công an ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra ma túy, nồng độ cồn của các tài xế ở bến xe Miền Đông

Các tài xế ở bến xe Miền Đông ủng hộ việc kiểm tra ma túy đối với các tài xế. Clip: Chinh Hoàng

Sáng 24/8, Đội CSGT-TT Công an quận Bình Thạnh phối hợp với Đội CSGT Hàng Xanh (PC08) Công an TP.HCM và Công an phường 26 tiến hành kiểm tra đột xuất nồng độ cồn và ma túy đối với các tài xế xe khách xuất bến tại bến xe Miền Đông (phường 26, quận Bình Thạnh).

TP.HCM: Công an kiểm tra ma túy, nồng độ cồn các tài xế ở bến xe Miền Đông  - Ảnh 3.

Qua kiểm tra ma túy, nồng độ cồn đối với các tài xế ở bến xe Miền Đông, công an chưa phát hiện được trường hợp vi phạm. Ảnh: Chinh Hoàng

Ghi nhận của phóng viên Dân Việt hơn 9h sáng, lực lượng làm nhiệm vụ đã ra hiệu dừng xe và kiểm tra đối với nhiều lượt xe khách xuất bến.

Tại đây, lực lượng CSGT đã ra tín hiệu yêu cầu tài xế dừng đỗ phương tiện ở nơi thuận lợi nhằm phục vụ công tác kiểm tra, kiểm soát. Lực lượng làm nhiệm vụ đã tiến hành kiểm tra các loại giấy tờ liên quan đến phương tiện và tài xế. Quy trình kiểm tra nồng độ cồn và ma túy được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 5-7 phút/trường hợp.

Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn với 14 tài xế điều khiển xe khách xuất bến và kiểm tra ma túy ngẫu nhiên 3 trường hợp.

Theo ghi nhận, không có trường hợp tài xế dương tính với ma túy. Theo đại diện Phòng CSGT đường bộ đường sắt (PC08) Công an TPHCM, việc kiểm tra sẽ được thực hiện thường xuyên và liên tục nhằm đảo bảo trật tự an toàn giao thông dịp trước, trong và sau lễ 2/9.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem