Chủ đề nóng

TP.HCM: Trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép

A.T Thứ hai, ngày 14/06/2021 15:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 14/6, Công an TP.HCM cho biết, đã tổ chức trục xuất 13 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ trên địa bàn.
Bình luận 0

Theo Công an TP.HCM, bằng nhiều nghiệp vụ, trong đầu tháng 6/2021, đơn vị đã phát hiện và bắt giữ 13 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép. Đây là đợt trục xuất thứ 3 từ đầu năm 2021 đến nay.

Qua làm việc, các đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép khai mục đích tìm việc làm tại TP.HCM hoặc chờ để được đưa sang lao động tại Campuchia. Các đối tượng này đã được kiểm tra y tế và hoàn thành thời gian cách ly tại Khu cách ly tập trung ở huyện Nhà Bè. Công an TP.HCM đã tiến hành trục xuất các đối tượng này về nước.

TP.HCM: Trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép  - Ảnh 1.

TP.HCM: Trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép  - Ảnh 2.

Công an TP.HCM đưa, bàn giao các đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép. Ảnh: C.A cung cấp

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong cả nước nói chung và trên địa bàn TP.HCM nói riêng trong thời gian qua, Công an TP.HCM đã chỉ đạo, hướng dẫn công an các đơn vị, địa phương triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống dịch; tập trung tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, kiểm tra hành chính nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng người nước ngoài nhập cảnh trái phép. Đồng thời xử lý nghiêm các đối tượng tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép, vừa góp phần đảm bảo an ninh trật tự vừa phòng, chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem