Chủ đề nóng

TQ: Kẹt trong thang máy cả tháng, chết không ai biết

Quang Minh - CCTV Chủ nhật, ngày 06/03/2016 11:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thi thể một người phụ nữ ở Trung Quốc đã được lấy ra khỏi thang máy sau khi cô này bị kẹt hơn một tháng trời ở đây.
Bình luận 0

Theo trang tin Net Ease, vụ việc xảy ra ở tỉnh Thiểm Tây. Bài báo cho biết cảnh sát tìm thấy thi thể người phụ nữ ở thang máy hôm 1.3 và đã điều tra chi tiết nguyên nhân cái chết.

Một người dân địa phương họ Vương cho biết căn chung cư có 2 thang máy và được mọi người thường xuyên sử dụng. Người này nói một chiếc thang bị hỏng từ cuối tháng 1.

Khi quay về nhà từ chỗ làm, bà Vương thấy một xe cứu thương và rất nhiều cảnh sát có mặt. “Ban đầu tôi nghĩ là một cư dân già cả nào đấy bị ốm”, bà Vương nói. “Sau đó, cảnh sát thông báo tìm thấy xác chết trong thang máy”.

Sau khi biết tin, người dân tập trung lại ở sảnh và tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. “Các bác sĩ cho biết họ tìm thấy một xác chết, tay của người này bị biến dạng”, bà Vương nói. “Có những dấu vết loang lổ khắp nơi ở bên trong thang máy, thật đáng sợ.”

Dù thang máy đã được niêm phong nhưng nhiều người dân hiếu kỳ vẫn cố nhìn vào bên trong. Tiểu Lâm, một cư dân nói: “Cảnh tượng quá hãi hùng. Có vẻ cô ấy đã chết đói trong thang máy”.

Chính quyền Trung Quốc chưa thông tin vì sao người phụ nữ mất tích lâu như vậy mà gia đình, bạn bè hoặc người thân không thông báo cho cảnh sát.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem