Chủ đề nóng

TQ: Người phụ nữ giả nhiễm virus Corona khiến tên trộm chạy trối chết

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ tư, ngày 05/02/2020 19:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi người phụ nữ nói mình “mới trở về từ Vũ Hán, có triệu chứng nhiễm virus Corona”, tên trộm hoảng sợ bỏ chạy khỏi nhà nạn nhân.
Bình luận 0

Tên trộm 25 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ.

Theo Daily Star, một người phụ nữ bị trộm đột nhập vào nhà đã hành động nhanh trí, khiến kẻ trộm vội vàng bỏ chạy, chỉ kịp lấy một chiếc điện thoại di động và số tiền nhỏ. Vụ việc xảy ra ở thị trấn Pingba, phía nam thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Người phụ nữ đang nằm ngủ tại nhà thì có kẻ trộm đột nhập và tiến vào phòng ngủ, nguồn tin cho biết. Người phụ nữ choàng tỉnh giấc, la hét và bị tên trộm bóp cổ, dường như tên trộm còn có ý định xâm hại.

Người phụ nữ ngay lập tức làm như mình bị ho liên tục, nói: “Tôi vừa trở về từ Vũ Hán, tôi có triệu chứng của virus nên tôi tự cách ly bản thân tại nhà”.

Tên trộm hoảng sợ, bỏ chạy ngay lập tức khỏi nhà, chỉ lấy đi một chiếc điện thoại và một số tiền nhỏ.

Nghi phạm được xác định là một thanh niên 25 tuổi, sống ở thị trấn Pingba, phía nam thành phố Trùng Khánh. Thanh niên này bỏ nhà ra đi vì cãi nhau với người thân và sang nhà người khác ăn trộm.

Cảnh sát Jingshan sau đó xác nhận thông tin và nói rằng tên trộm đã bị bắt sau khi nạn nhân trình báo. “Tối ngày 31.1.2020, cảnh sát địa phương Pingba nhanh chóng phát hiện, bắt giữ nghi phạm trộm cắp tên Xiao, nam giới, 25 tuổi”, tuyên bố của cảnh sát cho biết.

Máy bay không người lái TQ dừng giữa không trung đo nhiệt độ người dân trong căn hộ

Hàng loạt các phương tiện công nghệ cao, trong đó có các thiết bị bay không người lái (UAV), đã được chính quyền Trung...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem