Chủ đề nóng

Trái dừa 6kg, bí đao khổng lồ gây sốt lễ hội trái cây ở TP.HCM

Hồng Phúc Thứ năm, ngày 01/06/2023 17:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trái dừa 6kg, bí đao khổng lồ, trái thơm trăm đầu và nhiều loại kỳ hoa dị thảo khác đang gây sốt tại Lễ hội Trái cây Nam Bộ, diễn ra ở khu du lịch Suối Tiên - TP.HCM.
Bình luận 0

Bộ sưu tập kỳ hoa dị thảo tại Lễ hội Trái cây Nam Bộ đang diễn ra tại khu du lịch Suối Tiên thu hút rất đông người dân tham quan. Nhiều loại trái cây độc lạ từ hình dáng cho đến kích thước gây hứng thú, tò mò cho người tham quan.

Trái dừa 6kg, bí đao khổng lồ gây sốt tại TP.HCM - Ảnh 1.

Bí khổng lồ tại Lễ hội Trái cây Nam Bộ. 

Bí đao khổng lồ gần bằng chiều cao của trẻ em. Đây cũng loại quả xuất hiện nhiều nhất trong bộ sưu tập kỳ hoa dị thảo năm nay. 

Trái dừa 6kg, bí đao khổng lồ gây sốt tại TP.HCM - Ảnh 2.

Bí đao khổng lồ được trang bị thêm mắt, mũi, miệng... tạo hình đáng yêu, dễ thương để thu hút các bé. "Lần đầu tiên con thấy trái bí to đến như vậy. Cao hơn cả con luôn. 

Ở khu vườn trái cây cũng có nhiều loại trái lạ như sung, lựu... rất đẹp và thích mắt", bé Gia Khang (5 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức), nói.

Trái dừa 6kg, bí đao khổng lồ gây sốt tại TP.HCM - Ảnh 3.

Trái dừa bị khổng lồ nặng tới 6,5kg tại khu vực củ, quả lạ, hiếm thu hút du khách.

Trái dừa 6kg, bí đao khổng lồ gây sốt tại TP.HCM - Ảnh 4.

Trái bưởi có chiều dài khác lạ so với các giống bưởi hiện nay. Theo ban tổ chức, nhiều loại trái cây được sưu tầm từ khắp các vùng miền đã có mặt tại Suối Tiên. 

Trái dừa 6kg, bí đao khổng lồ gây sốt tại TP.HCM - Ảnh 5.

Thơm nhiều đầu độc lạ, khác hẳn với loại thơm phụng chưng vào dịp Tết. 

Trái dừa 6kg, bí đao khổng lồ gây sốt tại TP.HCM - Ảnh 6.

Các loại thơm nhiều đầu đa dạng kích cỡ, hình dáng trưng bày tại Lễ hội Trái cây Nam Bộ.

Trái dừa 6kg, bí đao khổng lồ gây sốt tại TP.HCM - Ảnh 7.

Những trái chuối thuôn dài, hình dáng khác biệt khiến nhiều du khách thích thú. Các loại trái cây này sẽ được trưng bày cho khách tham quan. Khách được yêu cầu không sờ vào hiện vật để đảm bảo cho các ngày trưng bày tiếp theo.

Trái dừa 6kg, bí đao khổng lồ gây sốt tại TP.HCM - Ảnh 8.

Hàng loạt trái cây đặc sản cả nước quy tụ về Lễ hội Trái cây Nam Bộ như vải thiều, chôm chôm, sầu riêng, mít, măng cụt... với giá hấp dẫn. Các quầy trái cây đông nghịt người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem