Chủ đề nóng

Trải nghiệm công nghệ Force Touch trên iPhone 6S

Bạch Dương Thứ hai, ngày 10/08/2015 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhà thiết kế có tên Maximilian Kiener đã sử dụng iPhone 6 quay video mô tả ảnh hưởng của Force Touch đối với iPhone 6S.
Bình luận 0

Ngày càng có nhiều thông tin rò rỉ cho biết iPhone 6S sẽ được tích hợp công nghệ cảm ứng Force Touch. Mới đây, công nghệ Force Touch đã được sử dụng trên sản phẩm Apple Watch và MacBook. Vậy thì khi iPhone 6S được tích hợp công nghệ Force Touch sẽ mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Ngoài ra, Force Touch cũng đáp ứng yêu cầu thao tác ngày càng chính xác hơn của người dùng, chẳng hạn như MacBook 12-inch thông qua độ mạnh của lực ấn để đẩy nhanh tốc độ của máy.

Một nhà thiết kế có tên Maximilian Kiener đã sử dụng iPhone 6 quay video mô tả ảnh hưởng của  Force Touch đối với iPhone 6S.

Thông thường, người dùng có thể trượt lên từ phía dưới cùng của màn hình để mở trung tâm điều khiển, trung tâm điều khiển thiết lập nút tắt của Bluetooth, Wi-Fi. Với sự xuất hiện của công nghệ Force Touch, người dùng có thể dùng lực ấn vào biểu tượng Bluetooth, Wi-Fi và biểu tượng khác để có thể truy cập trực tiếp vào giao diện thiết lập hệ thống, như vậy các thao tác sẽ đơn giản hóa rất nhiều.

Tất nhiên, đây chỉ là một ví dụ đơn giản, các ứng dụng trong tương lai sẽ được mở rộng hơn nhiều.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem