Chủ đề nóng

Trầm trồ đơn xin nghỉ học "rồng bay phượng múa"

Chủ nhật, ngày 30/03/2014 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lá đơn trở nên đặc biệt, thu hút được sự quan tâm của nhiều người nhờ nét chữ cực kì nắn nót, nét thanh, nét đậm rõ ràng.
Bình luận 0
Trên diễn đàn dành cho giới trẻ, bạn có nickname B.T vừa cho đăng tải hình ảnh lá đơn xin nghỉ học của bạn Nguyễn Thị Bình Yên đến từ trường THPT Trần Kỳ Phong, Quảng Ngãi.

Điều khiến lá đơn này trở nên đặc biệt, thu hút được sự quan tâm của nhiều người chính là nét chữ cực kì nắn nót, nét thanh, nét đậm rõ ràng của Yên. Theo thông tin từ lá đơn, Bình Yên hiện là học sinh lớp 10B2.

Nét chữ
Nét chữ "rồng bay, phượng múa" của Yên trong đơn xin nghỉ học được cộng đồng mạng khen ngợi.

"Xem cái đơn này xong quyết chí lúc con mình lớn mình sẽ luyện cho nó viết thế này", "Bình Yên em ơi! Em làm cô giáo dạy thêm anh môn luyện chữ được không?", "Chữ đẹp. Lớp 10 còn giữ được chữ như thế này thì rất quý"... là một vài trong rất nhiều nhận xét khen ngợi cư dân mạng dành cho lá đơn có nét chữ nắn nót này. Tuy nhiên, cũng không ít người góp ý rằng vì chữ khá đậm và được viết gần nhau nên nhìn hơi rối mắt.

Cách đây vài ngày, dân mạng cũng đã có dịp xem qua lá đơn xin nghỉ học độc đáo của bạn Bùi Thanh Phong - một trong những học sinh viết đơn tình cảm nhất.
Zing (Theo Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem