Chủ đề nóng

Trần Ly Ly lần đầu ngồi "ghế nóng" Bước nhảy Hoàn vũ

Thứ năm, ngày 19/04/2012 16:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo thứ tư cùng bộ ba Khánh Thi - Chí Anh - Quốc Bảo trong liveshow thứ năm của Bước nhảy Hoàn vũ 2012.
Bình luận 0

Sinh trưởng trong một gia đình nghệ thuật, bố là hiệu trưởng Trường cao đẳng Múa Việt Nam, còn mẹ từng là diễn viên ballet múa đơn của Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, Ly Ly học múa khi cô còn học trung học. Cô đoạt học bổng ở bậc học cao đẳng tại Học viện công nghệ Boxhill tại Úc, chuyên ngành dạy múa cho trẻ em. Sau đó, cô hoàn tất bằng đại học về múa cũng tại Úc.

Biên đạo múa Trần Ly Ly. Ảnh: BTC

Ly Ly từng làm giảng viên trường cao đẳng múa Việt Nam và gắn bó với múa đương đại. Cô đoạt giải thưởng về biên đạo đầu tiên cho tác phẩm Đê - giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa năm 2005; Năm 2006, cô thành công lớn với vở múa mang tên Một ngày. Trần Ly Ly cũng từng gây ấn tượng với màn múa lên đồng đầy phấn khích khi nhận biên đạo cho chương trình Đẹp Fashion Show 2007

 

Ở đêm thi thứ năm với tựa đề “Đêm vũ hội hóa trang” của Bước nhảy Hoàn vũ, các thí sinh sẽ bốc thăm để nhảy một trong các điệu: Salsa, Samba, Mambo, Lambada. Đây là 5 điệu nhảy chưa từng xuất hiện trong các mùa Bước nhảy Hoàn vũ trước đó và được xem là một điểm mới, lần đầu tiên của chương trình năm nay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem