Chủ đề nóng

Trần Ngọc Sương

 • Kiến nghị đình chỉ điều tra bà Trần Ngọc Sương

  Kiến nghị đình chỉ điều tra bà Trần Ngọc Sương

  (Dân Việt) - Liên quan đến vụ án “lập quỹ trái phép” tại Nông trường Sông Hậu (NTSH), Ban Thường trực Ủy ban T.Ư. MTTQ Việt Nam vừa có văn bản gửi Viện trưởng Viện KSND Tối cao, Chánh án TAND Tối cao kiến nghị đình chỉ vụ án, đình chỉ điều tra vụ án.
 • Luật sư kiến nghị việc truy tố bà Trần Ngọc Sương

  Luật sư kiến nghị việc truy tố bà Trần Ngọc Sương

  (Dân Việt) - Luật sư đề nghị trả toàn bộ hồ sơ vụ án cho Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ để trưng cầu giám định tài chính lại, cân đối toàn bộ khoản thu - chi cũng như bù trừ.
 • Thêm tình tiết bất lợi cho bà Ba Sương

  Thêm tình tiết bất lợi cho bà Ba Sương

  (Dân Việt) - Theo nội dung kết luận từ cơ quan điều tra (CQĐT), số tiền lập quỹ trái phép được xác lập theo điều tra lần này là hơn 10 tỷ đồng và số tiền gây thiệt hại là hơn 5,03 tỷ đồng; cao hơn kết luận điều tra cũ (4,7 tỷ đồng)!
 • Bà Trần Ngọc Sương đối chất với ba người

  Bà Trần Ngọc Sương đối chất với ba người

  (Dân Việt) - Ngày 30-11, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Cần Thơ đã tổ chức cho bà Trần Ngọc Sương (nguyên Giám đốc Nông trường Sông Hậu) đối chất với ba người có liên quan.
 • Lùi thời gian đối chất của bà Trần Ngọc Sương

  Lùi thời gian đối chất của bà Trần Ngọc Sương

  Trong 2 ngày 24 và 25-11, kế hoạch của Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ tổ chức đối chất giữa bà Trần Ngọc Sương, nguyên Giám đốc Nông trường Sông Hậu, với 10 người liên quan chưa thực hiện được.
 • Bà Trần Ngọc Sương yêu cầu đối chất với 10 người

  Bà Trần Ngọc Sương yêu cầu đối chất với 10 người

  Ngày 24-11, Thượng tá Lê Hoàng Bé, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ, cho biết đã nhận được đơn đề nghị đối chất với những người có liên quan đến vụ lập quỹ trái phép tại Nông trường Sông Hậu của bà Trần Ngọc Sương.
 • Bà Trần Ngọc Sương đề nghị đối chất

  Bà Trần Ngọc Sương đề nghị đối chất

  Bà Trần Ngọc Sương, nguyên Giám ô Nông trường Sông Hậu, vừa có đơn “xin đối chất với những người có liên quan vụ án Lập quỹ trái phép” gửi Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an Cần Thơ.
 • Điều tra vụ Nông trường Sông Hậu lại từ đầu

  Điều tra vụ Nông trường Sông Hậu lại từ đầu

  (Dân Việt) - Hội đồng giám đốc thẩm Toà hình sự Tòa án nhân dân Tối cao vừa mở phiên xét xử theo trình tự giám đốc thẩm vụ án Nông trường Sông Hậu, TP. Cần Thơ.
 • Bà Trần Ngọc Sương nói gì?

  Bà Trần Ngọc Sương nói gì?

  NTNN - Ngay sau khi Viện KSND Tối cao có kháng nghị theo hướng đề nghị huỷ án, điều tra lại từ đầu vụ án Nông trường sông Hậu, sáng 7-4, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Trần Ngọc Sương.
 • Hủy án, điều tra lại vụ Nông trường Sông Hậu

  Hủy án, điều tra lại vụ Nông trường Sông Hậu

  NTNN - Ngày 6-4, Viện KSND Tối cao đã ban hành bản kháng nghị giám đốc thẩm vụ án "Nông trường sông Hậu" theo hướng huỷ các bản án hình sự sơ thẩm và phúc thẩm để điều tra lại theo thủ tục chung.